Bản lề laptop bị gãy

BẢN LỀ LAPTOP BỊ GÃY

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về Nguyên nhân gây hư hỏng, gãy bản lề laptop:

– Nhiều người dùng có thói quen để laptop trong cốp xe, trong quá trình di chuyển laptop bị va chạm mạnh với thùng xe nên gãy bản lề laptop là điều hiển nhiên.
– Do người dùng vô ý, nhất là con nít đi qua hay đụng tay mạnh hay ngã vào, vô tình làm gập nắp và gãy bản lễ
– Sử dụng laptop trong thời gian dài mà không đi bảo dưỡng laptop cũng khiến cho phần trục quay của laptop bị cứng dẫn tới việc mở ra mở vào khó khăn. Nếu mở mạnh tay sẽ dẫn tới bản lề laptop bị gãy.
– Một lý do khá phổ biến là CÁCH MỞ LAPTOP của khách hàng: khi mở màn hình ra các bạn phải cầm tay vào điểm giữa của mép trên màn hình nhưng đa số chúng ta lại chỉ cầm ở một bên trái hoặc phải. Như thế cũng dễ bị gãy bản lề hoặc bung chân ốc giữ bản lề ở một bên.
– Một số dòng laptop với thiết kế mỏng manh, bản lề thì cứng sau một thời gian sử dụng và khi mở máy chúng ta lại quá mạnh tay hoặc mở quá nhanh làm cho bản lề bị hư hỏng.
– Tháo ráp máy không đúng cách: Có nhiều bạn tự tháo mở vệ sinh máy ở nhà, do chưa có kinh nghiệm nên khi tháo máy các bạn gỡ hết ốc mặt sau rồi mở màn hình lên để mở mặt trước. Nhất là dòng Dell Inspiron, ốc nhựa dòng dell nhỏ yếu nên khi vặn ốc các bạn nên chừa lại 4 con ốc mặt sau ngay chỗ vít bản lề nhé.
p/s: nguyên nhân phổ biến nhất theo chúng tôi tổng hợp được thì chủ yếu là do laptop bị rơi, va đập mạnh, khi có biểu hiện bản lề hư hỏng không mang đi khắc phục ngay mà vẫn cứ dùng dẫn tới khi đã gãy hẳn rất khó khắc phục.
Tại sao phải sửa bản lề laptop (gông giữ màn hình laptop) ?


– Đầu tiên, bản lề giúp chúng ta điều chỉnh màn hình dễ dàng, cảm thấy dễ chịu khi màn hình để đúng vị trí tầm mắt.
– Bản lề laptop có tác dụng cố định, giữ cho màn hình laptop được gắn chặt vào phần vỏ của máy.
– Vỏ bản lề đảm bảo độ thẩm mỹ cho laptop.
– Bản lề laptop bị gãy có thể gây phát sinh thêm các hư hỏng như: làm đứt cáp màn hình, làm đứt cáp wifi, đặc biệt sẽ không thể dựng đứng màn hình lên để sử dụng hoặc sẽ rất khó khăn.

Khi gặp trường hợp bản lề bị gãy như vậy, quý khách vui lòng nhanh chóng mang laptop của mình đến những công ty uy tín, chuyên nghiệp để khắc phục sự cố này. Và hienlaptop.com là một trong những công ty có sẵn hàng trong kho, chuyên thay thế bản lề laptop một cách nhanh chóng, đẹp và thẩm mỹ cho quý khách.
Tại hienlaptop.com bản lề được bán và thay thế một cách chuyên nghiệp và giá thành lại rẻ. Giá chỉ từ 100 – 200k tùy từng theo mẫu của khách hàng. Được tay nghề của các chuyên gia tại hienlaptop.com thay thế một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp không phải để quý khách chờ lâu. Khi thay xong, bộ vỏ laptop mở nhẹ nhàng, dễ dàng và quan trọng nhất là không ảnh hưởng đến những linh kiện xung quanh màn hình.

Nên khi có nhu cầu về bản lề laptop hoặc các lĩnh vực khác về laptop, quý khách hãy đến với hienlaptop để được dùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tốt nhất cho laptop của quý khách.

Hienlaptop.com chuyên: – Các dòng laptop cu – laptop cũ nhập nhập khẩu zin chất lượng cao giá rẻ
– Phân phối sỉ lẻ linh kiện laptop zin chất lượng cao giá rẻ: màn hình laptopram laptop, ổ cứng laptop, sạc laptop… bảo hành 12 tháng
– Sửa Laptopsửa macbook uy tín chuyên nghiệp
– Các dịch vụ phần mềm: cài đặt hệ điều hành Win, Os… và khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp giá rẻ

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (028)66 8485 12
Phòng KT: (028)66 8485 14
Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87
website: hienlaptop.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!