Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tay Tốt Nhất Hiện Nay

Sử dụng phần mềm đánh máy 10 ngón tay là một trong những cách tốt nhất để luyện gõ 10 ngón. Mời xem phần giới thiệu 4 phần mềm hỗ trợ đánh máy 10 ngón tay tốt nhất sau đây.

Nội dung

Đánh máy 10 ngón tay để làm gì?

Hiện nay việc có thể đánh máy bằng 10 ngón là một lợi thế rất lớn khi nộp đơn xin việc vào các ngành có liên quan đến gõ văn bản như báo chí, luật, hay kế toán… Hơn nữa việc sử dụng thành thạo gõ 10 ngón giúp nâng cao hiệu suất công việc, giảm thời gian làm việc trước màn hình máy tính của con người. Do đó để có thể gõ được 10 ngón thành thạo, người dùng có thể sử dụng 4 phần mềm đánh máy 10 ngón tay tốt nhất hiện nay được giới thiệu ở phần bên dưới đây.

xem thêm >> cắt tắt password win 10 đơn giản nhất

đánh máy 10 ngón tay

1. Phần mềm đánh máy 10 ngón tay: TypingMaster Pro

TypingMaster Pro là một trong số những phần mềm hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay bởi tính đơn giản và hữu dụng của nó. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, cùng danh sách 12 bài học chia làm nhiều phần nhỏ tăng dần từ dễ đến khó. Giúp người dùng có thể cải thiện và nâng cao trình độ gõ 10 ngón của mình. Mời tải về phần mềm ở liên kết bên dưới đây.

phần mềm đánh máy 10 ngón tay

Hình ảnh giao diện phần mềm đánh máy 10 ngón tay : TypingMaster Pro

2. Phần mềm đánh máy 10 ngón tay: UltraKey

UltraKey là phần mềm hỗ trợ người dùng luyện tập đánh máy bằng 10 ngón tay kết hợp mini game vào giao diện phần mềm. Tuy hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nhưng cách sử dụng vô cùng đơn giản. Người dùng được tham gia các trò chơi kết hợp rèn luyện kỹ năng đánh máy của mình. Mời tải về phần mềm ở liên kết bên dưới.

phần mềm đánh máy 10 ngón tay

Hình ảnh giao diện phần mềm đánh máy 10 ngón tay : UltraKey

3. Phần mềm đánh máy 10 ngón tay: Mario Teaches Typing

Nếu bạn đang tìm một phần mềm hộ trợ luyện tập gõ 10 ngón cho trẻ em thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với giao diện bắt mắt nhiều màu sắc kết hợp trò chơi Mario nổi tiếng. Phần mềm Mario Teaches Typing giúp việc học đánh máy trở nên dễ dàng hơn. Mời tải về phần mềm ở liên kết bên dưới.

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: tìm kiếm những nguồn tin tưởng trên internet trước khi tuyển

 

Hình ảnh giao diện phần mềm đánh máy 10 ngón tay : Mario Teaches Typing

4. Phần mềm đánh máy 10 ngón tay: Typing Instructor Platinum

Thêm một lựa chọn nữa cho những người đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ luy

 

ện tập gõ 10 ngón tay trên máy tính. Với giao diện vô cùng đơn giản, các chữ được thay đổi màu sắc giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn. Bên cạnh đó, những hướng dẫn chi tiết sẽ giúp ích rất nhiều cho những người bước đầu luyện tập gõ 10 ngón. Mời tải về ở liên kết bên dưới.

phần mềm đánh máy 10 ngón tay

Hình ảnh giao diện phần mềm đánh máy 10 ngón tay : Typing Instructor Platinum

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu top 4 phần mềm đánh máy 10 ngón tay tốt nhất hiện nay. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop, pin laptop dell… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!