Trung tâm sửa chữa máy tính Dell tại Tp.HCM dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

Dell là một trong 10 thương hiệu máy tính tốt nhất năm 2017 theo đánh giá tổng hợp của các chuyên gia và người dùng trên Thế giới . Với những đột phá về thiết kế cùng nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm này luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, kể cả với nhưng người khó tính nhất.

 

Nội dung

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH DELL TẠI Tp.HCM DỊCH VỤ NHANH CHÓNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Hiển Laptop, 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Ho Chi Minh

Dell là một trong 10 thương hiệu máy tính tốt nhất năm 2017 theo đánh giá tổng hợp của các chuyên gia và người dùng trên Thế giới . Với những đột phá về thiết kế cùng nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm này luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, kể cả với nhưng người khó tính nhất. Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy tính Dell, trung tâm sửa chữa máy tính Dell tại Tp.HCM Hiển Laptop hiện đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ liên quan đến sửa chữa và thay thế linh kiện zin chất lượng cao để bạn lựa chọn.

Giới thiệu trung tâm sửa chữa máy tính Dell  Hiển Laptop tạiTp.HCM

Hiển Laptop, 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Ho Chi Minh

Hiển Laptop hiện đang là hệ thống đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ về sửa chữa máy tính, laptop, macbook… và phân phối linh kiện điện tử zin chất lượng cao.

Hiển Laptop có liên kết với nhiều hãng máy tính nổi tiếng như: Asus, Dell, Acer, HP, Lenovo,…. do vậy, tại đây là thể sửa chữa và phân phối linh kiện của tất cả các dòng máy tính khác nhau, nhất là máy tính Dell. Chính vì thế, hiện tại trung tâm đang được coi là một trong những trung tâm sửa chữa máy tính Dell tại Tp.HCM uy tín và chất lượng nhất.

Tại sao nên lựa chọn trung tâm sửa chữa máy tính Dell Hiển Laptop tại Tp.HCM

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm hoạt động, Hiển Laptop hiện có đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, chuyên nghiệp cùng những trang bị máy móc hiện đại; luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu về sửa chữa máy tính Dell của khách hàng. Do vậy, đây là địa chỉ trung tâm sửa chữa máy tính Dell tại Tp.HCM uy tín và chuyên nghiệp nhất bạn nên lựa chọn.

Đặc biệt, hiện tại Hiển Laptop là đơn vị đầu tiên cập nhật thành công công nghệ sửa main máy tính các loại, trong đó có máy tính Dell bằng cách thay thế chíp CPU dán trên main. Đây được coi là một thành công lớn của trung tâm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí khi phải sửa chữa hoặc thay thế main máy tính Dell.

Tại Hiển Laptop cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện máy tính Dell lấy ngay , có thể sửa chữa được các bệnh khác nhau của máy tính Dell như:

– Sửa chữa và thay thế màn hình máy tính Dell zin chất lượng cao

– Sửa chữa và thay thế bàn phím máy tính Dell zin chất lượng cao

– Sửa chữa và thay thế main máy tính Dell zin chất lượng cao

– Sửa chữa và thay thế ổ cứng SDD, HHD máy tính Dell zin chất lượng cao

– Sửa chữa và thay thế pin, ổ đĩa quang, loa,…. máy tính Dell zin chất lượng cao

– Sửa chữa các pan bệnh phần mềm của máy tính Dell như: diệt virut và cài phần mềm diệt virut bản quyền cho máy, cài đặt hệ điều hành, các phần mềm tin học văn phòng, đồ họa,…

– Vệ sinh và bảo dưỡng máy tính Dell chuyên nghiệp lấy ngay hoặc tại nhà

– Mua bán trao đổi máy tính Dell cũ hoặc mới gái tốt

Và nhiều dịch vụ khác

Các dịch vụ sửa chữa máy tính Dell lấy ngay, sửa chữa máy tính Dell tại nhà,…của trung tâm hiện đang rất được ưa chuộng bởi tính hữu ích, dịch vụ nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Với cam kết sửa đúng lỗi, thay đúng linh kiện và báo đúng giá cùng chế độ bảo hành dài có thể lên tới 36 tháng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đem máy tính đến đây để sửa chữa

Xem ngay bài viết liên quan : Linh Kiện Laptop, Linh Kiện Macbook Giá Rẻ TPHCM

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).

.

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!