Trải nghiệm mới trong thay màn hình Laptop Samsung ở TPHCM

Nội dung

Màn hình Laptop Samsung cũng có thể gặp nhiều trục trặc đến từ quá trình sử dụng cũng như lỗi từ nhà sản xuất. Để khắc phục hiệu quả vấn đề này thì một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín như Hiển Laptop là một điều cần thiết, đó là chưa kể tại đây còn nhiều điều thú vị nữa…

Giới thiệu Hiển Laptop

Bạn đang gặp rắc rối về laptop và không biết nên đi đâu để sửa, đó là lý do bạn cần chúng tôi. Hiển Laptop là đơn vị chuyên về các dịch vụ sửa chữa, mua bán linh kiện zin chất lượng cao laptop. Với phương châm làm việc “khách hàng là ông chủ duy nhất” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Màn hình Laptop Samsung

Tiết kiệm chi phí hơn với thay màn hình laptop samsung zin chất lượng cao tại Hiển Laptop, quý khách có thể tiết kiệm từ 10-30% so với những nơi khác, ngoài ra khách hàng sẽ được vệ sinh máy miễn phí và cài đặt những phần mềm chuyên dụng. Hiển Laptop còn cung cấp dịch vụ kiểm tra máy định kỳ, cài phần mềm, mở khóa Bios, sửa chữa LCD, thay bản lề,… đang chờ bạn khám phá.

Tại sao phải thay màn hình zin chất lượng cao?

Màn hình Laptop Samsung có thể hư do tuổi thọ hoặc do những điều kiện bất lợi bên ngoài gây ra, nếu như không quan tâm đến màn hình thì rất có thể chúng sẽ làm cho mainboard bị tổn hại đó là việc mà không ai muốn. Nhưng đã thay màn hình thì màn hình zin chất lượng cao là tốt nhất.

Lý do khá đơn giản, màn hình zin chất lượng cao là màn hình theo máy từ lúc mới sản xuất ra đó là linh kiện đã được nghiên cứu và có kết quả tương thích với laptop của bạn nhất. Nếu thay màn hình khác không giống nghĩa là máy sẽ không thể hoạt động như xưa được nữa, cho dù chúng có đắt tới đâu.

Màn hình Laptop Samsung

 

Màn hình Samsung zin chất lượng cao

Hỏi đáp với Hiển laptop

Hỏi: Có phải lỗi màn hình nào cũng phải thay màn hình?

Trả lời: Có rất nhiều lỗi màn hình có thể xuất hiện từ card màn hình, mạch điện trong mainboard hoặc phần màn hình LCD bên ngoài, thậm chí là lỗi phần mềm. Không phải trường hợp nào cũng cần thay, do đó bạn nên kiểm tra máy trước khi quyết định.

Hỏi: Thay màn hình laptop samsung có nhanh không?

Trả lời: Với quy trình mới của Hiển Laptop bạn chỉ mất từ 1-2 giờ chờ đợi để lấy máy về, cam kết chất lượng zin chất lượng cao, nhanh chóng và giá tốt.

Nếu có nhu cầu thay màn hình hay các dịch vụ liên quan khác hãy liên hệ chúng tôi:

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com.

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!