Tìm nơi bán laptop cũ uy tín chất lượng TPHCM

Nội dung

Để có thể đáp ứng công việc công nghiệp như hiện nay thì một chiếc laptop là một công cụ cần thiết. Tuy nhiên ngày nay người ta lại chuộng mua laptop cũ hơn là những con hàng mới. Vậy có thể tìm nơi bán laptop cũ uy tín chất lượng ở đâu là tốt nhất?

Nên hay không việc chọn mua Laptop cũ?

Trong thời buổi kinh tế khủng hoảng như hiện nay thì việc đầu tư vài chục triệu để có được 1 Laptop, PC tốt quả là điều khá khó, chưa kể đến với những Laptop tầm trung đã trên 10 triệu. Nếu đang cần Laptop cho việc văn phòng hay hỗ trợ học tập cho học sinh sinh viên thì Laptop cũ là lựa chọn cũng không đến nỗi tệ.

Mặc dù vậy bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn nơi bán laptop cũ uy tín chất lượng nhất thông qua sự tìm hiểu bởi những vấn đề như: cấu hình, giá cả, bảo hành, các hư hỏng có thể có… Đây là những rào cản lớn nếu bạn quyết định mua laptop cũ, một lời khuyên chân thành: bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.

nơi bán laptop cũ uy tín chất lượng

Cần kiểm tra điều gì khi mua Laptop cũ?

Nếu đã muốn mua Laptop cũ thì bạn cũng cần phải biết được những thông tin về máy mình sắp mua và kiểm tra những chức năng cơ bản để đảm bảo chúng không quá tệ hoặc cần sửa chữa điều gì:

+ Kiểm tra cấu hình máy: Tránh tình trạng máy đã bị thay đổi những phần cứng bên trong.

+ Kiểm tra màn hình và cảm ứng, bàn phím. Màn hình có thể xuất hiện các điểm chết nếu bạn không để ý, nên test kỹ cảm ứng của touchpad và màn hình nếu có.

+ Các kết nối: Đảm bảo rằng có thể kết nối internet bằng wifi và bluetooth ổn định, kiểm tra các cổng LAN, các kết nối HDMI, kết nối adapter sạc…

Vậy có thể tìm nơi bán laptop cũ uy tín chất lượng ở đâu tại TPHCM để có được chất lượng tốt nhất.

mr_164830_6ddc66117c2427f4

Nơi bán Laptop uy tín

Hiển Laptop cung cấp các mặt hàng Laptop cũ zin chất lượng cao các hãng Lenovo, Apple, Hp, Acer, … Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng nhất bởi các sản phẩm được chọn lựa khá kỹ và trong tình trạng hầu như mới, các Laptop có cấu hình cao và ổn định có thể đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí với những App, game đòi hỏi cấu hình cao.

Khi đến Hiển Laptop bạn được tư vấn miễn phí để lựa chọn Laptop phù hợp với nhu cầu và kinh tế, với đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình chúng tôi sẽ mang lại cho cảm trải nghiệm mua hàng tốt nhất, thủ tục nhanh chóng, và với nhiều ưu đãi lớn.

Hãy chọn Hiển Laptop bởi chúng tôi là nơi bán laptop cũ uy tín chất lượng nhất.

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com