Tìm mua màn hình laptop Dell chính hãng ở đâu HCM 2020

Shop Hienlaptop luôn giúp khách hàng trong việc thay màn hình laptop Dell nhiều năm nay. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao về laptop Thường xuyên thay màn hình laptop Dell chính hãng cho Quý khách hàng không may gặp phải vấn đề về màn hình như va chậm mạnh, bị rớt, bị phá, bị đập…
Thường thì không do cố tình. Để giúp khách hàng khắc phục vấn đề này 1 cách nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thay màn hình laptop Dell lấy ngay trong 10 phút. Giúp hàng nghìn khách hàng bắt kịp với công việc do lệ thuộc vào laptop.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn cách tự thay thế có thể dẫn đến việc thiếu chuyên môn làm hư hại các phần khác như cáp tín hiệu rất dễ tổn hại, Mặt khác bạn chọn 1 trung tâm không uy tín (vì giá rẻ) có thể loại màn hình bạn được thay thế không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tồi tệ. Để xây dựng lòng tin và uy tín cho khách hàng.

Chúng tôi luôn chọn nguồn linh kiện chính hãng. Chế độ bảo hành từ 9 tháng đến 12 tháng. Quý khách sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Việc thay màn hình laptop Dell và sửa chữa laptop được diễn ra trước sự quan sát của Quý khách hàng. Hỗ trợ khách hàng hết mức để khách hàng có được dịch vụ nhanh nhất lấy ngay khi mang đến Trung tâm.

thay bàn phím laptop macbook lấy liền

Chỉ vì màn hình laptop dell không còn hiển thị hình ảnh không có nghĩa rằng đó là màn hình có lỗi. Chắc chắn, nếu màn hình bị nứt, đó là một dấu hiệu khá rõ ràng rằng nó cần thay thế. Nhưng nếu màn hình không bị hư hại dường như ở tất cả chi tiết (khách quan nhìn vào). Chuyên viên sẽ giúp bạn chuẩn đoán nguyên nhân. Và giúp giảm chi phí thấp nhất cho Quý khách hàng.

Nếu nhấp nháy đèn nền của màn hình laptop, hoặc nếu màn hình tắt sau một thời gian ngắn, Đây có thể là nguyên nhân do cáp tín hiệu. Cáp này là một bảng mạch nhỏ cung cấp điện cho các tế bào màn hình laptop, có thể dễ dàng thay thế, chi phí chỉ vài trăm nghìn.

Nếu màn hình tắt gần như ngay lập tức sau khi bật nguồn máy tính xách tay, Chuyên viên sẽ kiểm tra có thể do các tụ điện. Kiểm tra chúng thiệt hại và thay thế chúng là một bước phức tạp hơn so với thay cáp, nhưng nó không có gì gây khó khăn cho chuyên viên laptop tại trung tâm. Hơn nữa, nó sẽ làm bạn tốn ít chi phí hơn rất nhiều, trong trường hợp thường gặp, chúng tôi đã cố gắng khắc phục và giảm chi phí xuống còn vài chục nghìn.

Cũng có trường hợp, ngay từ đầu không có hình ảnh hiển thị trên màn hình của bạn, điều này không nhất thiết có nghĩa rằng do màn hình laptop hỏng.

Nó chỉ có thể là 3 nguyên nhân: màn hình laptop hoặc cáp kết nối nó hay do chip trên laptop. Để kiểm tra xem đâu là nguyên nhân sẽ cần đến chuyên viên laptop.

Tìm mua màn hình laptop Dell chính hãng ở đâu HCM 2020 vâng tại Hienlaptop luôn có tất cả cho bạn

028 66 8485 12