Thay, sửa màn hình laptop hp giá rẻ lấy liền tại TPHCM

Nội dung

Với dịch vụ thay, sửa màn hình Laptop HP tại Hiển Laptop, quý khách mau chóng nhận về chiếc laptop như mới mua. Cùng với đó là những chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trọn vẹn khiến đây là dịch vụ cực kỳ hot trong thời gian qua.

Những nguyên nhân khiến màn hình trục trặc

Màn hình Laptop Hp nói riêng hay các màn hình laptop khác nói chung đa số đều là màn hình LCD, đôi lúc tích hợp thêm chức năng cảm ứng. Màn hình khá dễ bị trục trặc bởi cả những tác nhân bên ngoài và bên trong. Đó là:

+ Vỡ, nứt màn hình do va chạm, rơi vỡ làm hỏng mặt kính, màn hình.

+ Lỏng, đứt các đầu nối tại bảng mạch màn hình.

+ Chập mạch, hỏng card màn hình.

+ Điện áp sai quy cách, màn hình tiếp xúc môi trường nhiệt, ẩm, từ trường mạnh.

Màn hình Laptop Hp

Nên thay màn hình không?

Một khi màn hình trục trặc điều đầu tiên cần nghĩ đến là kiểm tra tổng quát máy chứ không phải là thay màn hình. Có những lỗi phần cứng bên trong chỉ cần thay dây hoặc nối lại các điểm hàn là có thể hoạt động tốt. Do đó kiểm tra trước sẽ giảm thiểu chi phí sửa chữa cho bạn.

Màn hình Laptop HP nếu muốn thay thế cần quyết định sau khi đã kiểm tra máy. Nếu lỗi quá nặng thì nên thay thế, tuy nhiên để có hiệu quả tốt nên thay ở những địa chỉ uy tín để tránh thay nhầm hàng đểu không zin chất lượng cao, làm chóng hỏng máy.

Màn hình Laptop Hp

Dịch vụ thay màn hình Hiển Laptop

Hiển laptop là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ thay màn hình cấp tốc tại TPHCM. Với dịch vụ của chúng tôi quý khách được đảm bảo thay màn hình laptop hp zin chất lượng cao 100 % rõ nguồn gốc. Hiển Laptop còn miễn phí vệ sinh máy khi quý khách thực hiện dịch vụ tại đây.

Công nghệ thay màn hình tiên tiến, lấy liền từ 1-2 giờ tùy theo type lỗi. quý khách được các nhân viên có tay nghề, chuyên nghiệp trong xử lý, khắc phục lỗi màn hình của Hiển laptop. Ngoài ra quý khách còn có thể nhận được những chương trình khuyến mãi thường xuyên cực kỳ hấp dẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!