Thay pin Macbook

Bạn có biết rằng, tất cả các loại pin sử dụng cho Macbook đều có vòng đời nhất định. Tuổi thọ của pin của từng loại là khác nhau, phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng thiết bị như thế nào. Thời điểm cần thay pin Macbook cũng khác nhau.

Tìm hiểu về pin Macbook

Chọn sử dụng Macbook là bạn đã chọn được một sản phẩm có nhiều ưu điểm rất lớn, đặc biệt là về pin. Bạn có thể sử dụng được pin trong khoảng thời gian lâu dài mà cũng không bị hao hụt quá nhiều sau một thời gian dài sử dụng. Sự ổn định ở pin cũng gắn liền với sự ổn định trong máy cũng như đến độ bền của phần cứng khác bên trong.

Các dòng Macbook đều có ngưỡng an toàn về số lần sạc và dùng hết 100% pin (cycle count) khoảng từ 300-1000 và người dùng cần phải thay. Các mẫu máy tính Mac đời mới có số lần sạc giới hạn là 1000 nhưng ở các model cũ hơn thì chỉ là 500 hoặc 300 mà thôi.

Số Cycle count phản ánh tình trạng pin để người dùng có thể biết được. Sau những mốc giới hạn nhất định, tình trạng pin không còn như ban đầu, không đảm bảo được thời lượng sử dụng dài lâu và an toàn như trước nữa. Cần thay pin mới cho Macbook để đảm bảo những điều kiện sử dụng.

Những biểu hiện cho thấy bạn cần phải thay pin Macbook

Macbook là dòng sản phẩm máy tính xách tay cao cấp. Một phần hỗ trợ tối đa người dùng trong việc sử dụng bởi những đặc trưng của nó, phần khác còn thể hiện đẳng cấp người dùng.

thay Pin Macbook

Với bất kỳ thay đổi tiêu cực nào ở Macbook, đặc biệt là về pin, bạn nên chú ý qua những biểu hiện như sau:

  • Máy không nhận sạc, sạc không vào điện.
  • Sau khi sạc đầy, pin hao hụt nhanh chóng, trong một thời gian ngắn mà máy đã hết pin.
  • Máy nóng ran trong quá trình sử dụng.
  • Macbook luôn báo tình trạng cạn kiệt pin, dù cho đã sạc pin.
  • Chỉ số Cycle count báo quá giới hạn sử dụng.
  • Máy thường xuyên sập nguồn do pin ngắt đột ngột.
  • Pin Macbook vừa là nguồn dự trữ năng lượng, vừa là nguồn cung cấp năng lượng cho cả hoạt động của máy. Do vậy, bạn nên lưu tâm nhiều hơn đến bộ phận này.

Nhìn chung, pin của Macbook có độ bền rất cao. Hơn nữa, chi phí thay thế cũng đắt đỏ hơn nhiều so với pin laptop. Chỉ khi nào có những dấu hiệu bất thường về pin, về tình trạng máy không ổn do pin gây ra thì bạn mới cần thay pin cho Macbook.

Thay pin Macbook uy tín, chất lượng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiển laptop rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và khắc phục các lỗi về laptop cho khách hàng
Hiển laptop rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và khắc phục các lỗi về laptop cho khách hàng

Có phải bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ? Bạn chưa biết thay pin Macbook ở đâu? Chất lượng sửa chữa ? Hoặc chất lượng linh kiện, phụ kiện thay thế? Bạn lo ngại về tình trạng không ổn định của Macbook của mình?

Chúng tôi quan tâm đến uy tín của mình, cam kết đem lại dịch vụ thay Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh tốt, chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi chọn Hiển Laptop.

Riêng với dịch vụ thay pin, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tại đây. Mọi quy trình từ tiếp nhận, đến thay thế, trao tay khách hàng được tiến hành theo quy trình chuẩn, thời gian nhanh chóng.

Macbook được kiểm tra tình trạng pin sau khi tiếp nhận. Bạn sẽ biết được mức hao hụt ở pin của máy, tác hại của việc sử dụng pin cũ cho Macbook như thế nào. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn toàn bộ những thắc mắc của bạn về tình trạng máy, cách sử dụng Macbook. Hiển Laptop hỗ trợ nhiệt tình cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa Macbook hoặc thay pin Macbook.

Xem ngay bài viết liên quan => Trung tâm phục hồi Pin Laptop macbook hiệu quả

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell chính hãng. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0906.7575.41 – 0903.045.640

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).
028 66 8485 12