Thay Ổ Cứng Laptop Có Bị Mất Dữ Liệu Không

Dấu hiệu hỏng ổ cứng như thế nào, hư ổ cứng có bị mất dữ liệu không? Thay ổ cứng laptop có mất dữ liệu không?
tu van thay the o cung laptop

Thay ổ cứng laptop có bị mất dữ liệu hay không? đó là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi đến sử dụng dịch vụ thay ổ cứng laptop tại Hiển laptop. Hiển laptop, xin tư vấn chi tiết và trả lời khách hàng về vấn đề dữ liệu có bị mất hay không sau bài viết này:

Ổ cứng là thành phần quan trọng của laptop, tuy nó không tham gia trực tiếp vào cấu hình laptop mạnh hay yếu nhưng nó là nền tảng, là nơi chứa dữ liệu, chưa hệ điều hành để chúng ta có thể sử dụng. Việc chứa dữ liệu ổ cứng đó, nên việc thay ổ cứng laptop là chúng ta không còn dữ liệu, mất dữ liệu của ổ cứng cũ. Nhưng các bạn yên tâm, đến với Hiển laptop, đội ngũ chuyên viên sẽ xử lý cẩn thận, giúp lấy lại những dữ liệu bên ổ cứng cũ bị hư còn hoạt động được mang qua ổ cứng mới cho quý khách. Nên quý khách hoàn toàn an tâm, chúng ta được thay ổ cứng laptop mới, dữ liệu được đảm bảo an toàn, không bị mất.

xem thêm >> Laptop cũ SInh Viên – laptop cũ giá rẻ

thay ổ cứng laptop có bị mất dữ liệu không

Tuy nhiên, đối với việc ổ cứng cũ chúng ta còn đọc được và truy xuất được thì việc lấy dữ liệu mới nhanh và dễ dàng được. Còn đối với những trường hợp ổ ứng bị hỏng cơ, chết cơ thì bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu, kỹ thuật viên không thể hỗ trợ lấy dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới được nữa. Bạn yên tâm, tại Hiển Laptop có cung cấp dịch vụ cấp cứu, phục hồi dữ liệu uy tín và lấy lại được những dữ liệu khó mà nhiều nơi không làm được. Tuy nhiên, giá phục hồi dữ liệu quý khách phải chịu thêm cho việc nâng cấp ổ cứng laptop cữ bị hư, sang ổ cứng laptop mới, giữ nguyên dữ liệu của ổ cứng cũ.

Thay ổ cứng có cần cài lại win không?

Việc thay ổ cứng laptop mới thay cho ổ cứng laptop cũ, chúng ta phải tiến hành cài lại hệ điều hành cho laptop trên phân vùng của ổ cứng laptop mới. Việc này, có nghĩa là bạn phải cài đặt lại từ đầu hệ điều hành và các phần mềm cần thiết cho laptop chúng ta đang sử dụng. Có nhiều nơi,dùng công nghệ ghost hệ điều hành, không phải cài lại win cho laptop. Việc làm này tiết kiệm thời gian nhưng không thật sự tốt cho laptop của chúng ta. Bởi vì, các bản Ghost là bản tích hợp, bản dùng cho nhiều máy nên sẽ bị tinh giảm, cắt bớt nhiều file hệ thống để cho dữ liệu nhỏ lại. Bản win của việc ghost sẽ không ổn định, dễ lỗi hơn nhiều so với bản win mà chúng ta cài bằng đĩa hệ điều hành – không phải ghost.

Tại Hiển laptop, vì sự chuyên nghiệp, vì chất lượng trong từng dịch vụ, chúng tôi chỉ tiến hành cài win từ đầu sau đó cài đầy đủ driver và phần mềm cho laptop. Chúng tôi không sử dụng bản ghost như nhiều nơi khác hay sử dụng, để tiết kiệm thời gian nhưng đổi lại cũng rất dễ lỗi, lỗ hổng, bảo mật, virus so với bản cài tay win.

Thay ổ cứng laptop ở đâu giá rẻ và không mất dữ liệu?

Hệ thống linh kiện laptop Hiển, Hệ thống kho hàng khổng lồ về linh kiện laptop đặc biệt là ổ cứng của laptop. Chúng tôi, chuyên phân phối, cung cấp ổ cứng zin chất lượng cao, cho nhiều công ty, cửa hàng trong và ngoài Tỉnh. Nên khi có nhu cầu về ổ cứng laptop, biết được địa chỉ Hiển laptop – quý khách an tâm với chất lượng và giá sỉ lẻ siêu rẻ tại Hiển Laptop.

Cam kết của Hiển Laptop:

– Ổ cứng laptop chất lượng – mới 100%

– Ổ cứng zin chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng.

– Bảo hành zin chất lượng cao 12 tháng

– Hỗ trợ miễn phí công thay thế lắp đặt và cài đặt cho laptop.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

Laptop Cũ Sinh Viên – Laptop Cũ Giá Rẻ Tại Hiển Laptop

 

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!