Thay Nguồn Laptop

Thay nguồn laptop uy tín - giá rẻ tại Hiển Laptop

Nếu nguồn Laptop của bạn bị hư hỏng mà không hiểu lý do vì sao. Bạn không biết phải giải quyết như thế nào, thay nguồn laptop ở đâu uy tín. Hãy để trung tâm Hiển Laptop giúp bạn sửa chữa, thay thế và bảo trì Laptop an toàn, nhanh chóng. 

Nội dung

SỬA NGUỒN LAPTOP, THAY NGUỒN LAPTOP LẤY LIỀN

Hãy nhớ nguồn máy laptop là một bộ phận rất quan trọng trong việc hỗ trợ hoạt động cho laptop của bạn. Cụ thể, nó cung cấp năng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng, màn hình lcd, ram, cpu,…

Có nhiều lỗi dẫn đến hư nguồn laptop, một khi gặp một trong số những trường hợp này. Bạn hãy nhanh chóng đem máy tới trung tâm sửa Laptop của chúng tôi ngay để xác định được lỗi và tư vấn thay thế sửa chữa, bắt bệnh cũng như khắc phục được những vấn đề, cụ thể như:  Laptop bị sập nguồn, khởi động không lên, khởi động nhưng không lên nguồn, Nguồn bị hỏng, nguồn bị chập chờn…

Thay nguồn laptop uy tín - giá rẻ tại Hiển Laptop
Thay nguồn laptop uy tín – giá rẻ tại Hiển Laptop
Sửa nguồn laptop uy tín - giá rẻ tại Hiển Laptop
Sửa nguồn laptop uy tín – giá rẻ tại Hiển Laptop

Thay nguồn laptop uy tín – giá rẻ tại Hiển Laptop

Tại Hiển Laptop, chúng tôi luôn đảm bảo được Uy tín đối với khách hàng, chúng tôi nói không với hành vi lừa lọc, gian trá, hay là đánh tráo đồ,… hay nói cách khác là lừa đảo khách hàng dưới mọi hình thức. Nếu bất cứ ai phát hiện sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị hóa đơn dịch vụ.

Thời gian làm việc nhanh gọn và chính xác. Máy sẽ được phát hiện lỗi nhanh chóng và nhân viên sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất, bền nhất và tối ưu chi phí nhất. Đặc biệt quá trình kiểm tra máy tính sẽ được miễn phí, khách hàng không cần bỏ ra bất cứ khoản phí nào cho công việc này.

Thay nguồn laptop trên mọi dòng máy có trên thị trường như laptop Dell, HP, Sony Vaio, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo, SMI, Samsung… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ: Sửa Nguồn Laptop, Sửa Quạt Laptop, Phục Hồi Dữ Liệu Laptop, Sửa Loa Laptop,Sửa Máy Tính Lấy Liền, Sửa Macbook Lấy Liền, Sửa Ổ Cứng Laptop, Sửa Main Laptop, Thay Bàn Phím Laptop, Thay Màn Hình Laptop,

Hệ thống bảo hành laptop uy tín và chuyên nghiệp
Hệ thống bảo hành laptop uy tín và chuyên nghiệp

Thay nguồn laptop giá bao nhiêu ?

Cơ bản, các nguồn laptop của các hãng sử dụng không giống nhau, hơn nữa còn phụ thuộc vào model máy, thế hệ mainboard laptop …cho nên giá thành thay nguồn laptop sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên khi đến với Hiển laptop, việc sửa chữa, thay thế nguồn chỉ từ 400.000VNĐ trên các dòng máy.

  • Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
  • Máy tới trung tâm để được kiểm tra, chuẩn đoán tình trạng để có phương án sửa chữa hợp lý, chính xác.
  • Hotline 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87
  • Email: hienlaptop@gmail.com.
Hiển Laptop chuyên sửa chữa, thay thế nguồn laptop giá rẻ uy tín tại TPHCM
Hiển Laptop chuyên sửa chữa, thay thế nguồn laptop giá rẻ uy tín tại TPHCM

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa máy tính uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, sửa laptop lấy ngay cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.

Liên hệ thông tin sau nhé :

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com