Thay Màn Hình Laptop Lấy Ngay

Thay màn hình laptop samsung láy liền

Chúng tôi nhận thay màn hình laptop lấy ngay giá tốt nhất tin cậy và uy tín. Màn hình laptop khách hàng bị hỏng màn hình hay lỗi màn hình hãy mua tới chúng tôi có dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp khách hàng sửa chữa sự cố ngay, lấy ngay.

Nội dung

Thay Màn Hình Laptop Lấy Ngay – Giá Rẻ – Mới Chính Hãng Tại Hiển Laptop

Thay màn hình laptop giá rẻ - uy tín nhất trên thị trường
Thay màn hình laptop giá rẻ – uy tín nhất trên thị trường

Tổng hợp các lỗi thường gặp trên màn hình laptop

Màn hình là 1 trong những bộ phận chính của laptop. Tuy nhiên trong một thời gian dài sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi việc màn hình bị lỗi, bị hỏng. Điển hình như các lỗi thường gặp sau đây :

 1. Lỗi màn hình Laptop bị giật, lag : Biểu hiện của lỗi này là màn hình laptop giật và rung hoặc nháy loạn xạ khi đang sử dụng.
 2. Lỗi màn hình Laptop bị tối mờ và nhòe : Màn hình laptop của bạn bị tối mờ không rõ nguyên nhân, khởi động lại máy nhưng vẫn không khắc phục được vấn đề.
 3. Lỗi màn hình Laptop bị tối đen : Màn hình Laptop bị tối đen thui, nhưng đèn nguồn, báo mạng và tín hiệu dữ liệu vẫn hoạt động.
 4. Lỗi màn hình Laptop bị kẻ sọc ngang, sọc dọc : Trên màn hình có một hoặc nhiều đường kẻ có mau sắc không đổi dọc hoặc ngang màn hình hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình.
 5. Lỗi laptop không lên màn hình : Mở nguồn và không thấy dấu hiệu. Máy laptop không hoạt động, không lên đèn, quạt không quay, màn hình không sáng, không lên màn hình…
 6. Lỗi màn hình Laptop có điểm chết : Trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh.
 7. Màn hình bị mất màu : Màn hình chuyển sang một màu duy nhất.

Quý khách hãy gọi 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87 đội ngũ kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm của Hiển Laptop sẽ tư vấn miễn phí và có phương án xử lý các sự cố, lỗi nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi mang lại dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng. Thay thế linh kiện laptop, bảo dưỡng, sửa chữa khắc phục công khai, minh bạch.

Nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tỉ mỉ, nhiệt tình, tận tâm, tận lực phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Trung tâm sửa chữa laptop uy tín - giá rẻ Hiển Laptop
Trung tâm sửa chữa laptop uy tín – giá rẻ Hiển Laptop

Quy trình thay màn hình laptop lấy ngay tại Hiển Laptop

Chuyên thay màn hình laptop , linh kiện laptop các hãng Acer, Asus, Sony, Lenovo, HP, Toshiba, Samsung, Gateway, Samsung, Macbook.., với các loại màn hình Led và Wide 10.1, 13.3, 14, 15.6, 16.4, 17.3 inch. Đầy đủ các mã, các hãng, thay màn hình laptop lấy ngay trong vòng 30 phút – 2 giờ tùy độ phức tạp và độ hiếm của màn hình theo quy trình như sau :

 1. Nhận yêu cầu và máy của khách hàng.
 2. Tiến hành kiểm tra lỗi của màn hình, đưa ra các phương án khắc phục giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và cho phí.
 3. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi tiến hành ngay lập tức. Trong lúc đó, khách hàng có thể xem trực tiếp các kĩ thuật viên làm việc.
 4. Sau khi quá trình thay màn hình đã xong, đưa cho khách hàng kiểm tra. Nếu có lỗi gì lập tức thông báo để chúng tôi khắc phục ngay.
 5. Kí biên nhân khi khách hàng đã thực sự hài lòng sau khi thay màn hình.
 6. Tư vấn chế độ bảo hành. Một đổi một nếu trong thời gian bảo hành màn hình bị lỗi do nhà sản xuất.

Cam kết hàng zin chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường. Tất cả các màn hình laptop bạn cần tìm đều có thể tìm thấy tại trung tâm sửa chữa Hiển laptop. Quý khách vui lòng xem báo giá thay màn hình theo đường dẫn bên dưới :

Xem chi tiết báo giá thay màn hình laptop : Màn hình laptop

Báo giá thay màn hình laptop lấy ngay tại Hiển Laptop
Báo giá thay màn hình laptop lấy ngay tại Hiển Laptop

Rất mong được hợp tác và phát triển.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa máy tính uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop,  cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.

Liên hệ thông tin sau nhé :

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo