Thay Bản Lề Laptop Uy Tín Lấy Ngay

Hiển laptop - Địa chỉ thay bản lề laptop uy tín lấy ngay

Bản lề laptop của bạn bị hỏng, khó mở máy, trong thời gian sửa dụng khó khăn… Bạn đang tìm địa chỉ thay bản lề laptop uy tín lấy ngay ? Hãy đến ngay với Hiển Laptop – địa chỉ sửa laptop uy tín, đảm sau khi được thay bản lề xong, laptop của bạn sẽ trở lại hoạt động tình trạng bình thường. Gập lên, gập xuống nhẹ nhàng, êm ái, đồng thời vỏ ngoài đẹp như lúc mới mua máy.

Nội dung

Những nguyên nhân nào gây hư bản lề ?

Bản lề laptop chính là phần khung để kết nối màn hình máy tính xách tay với thân máy và giúp nâng đỡ màn hình, gập mở màn hình laptop dễ dàng hơn. Trong thời gian dài sử dụng, sẽ có các nguyên nhân sau sẽ làm hư bản lề :

 • Bản lề bị oxy hóa, rỉ sét.
 • Nhiệt tỏa ra làm nhớt trên trục bị khô.
 • Do thời gian dài không vệ sinh dẫn đến laptop bị bám bụi.
 • Do thói quen gập mở màn hình 1 bên (lệch bên trái hoặc lệch bên phải).
 • Do bị rơi, rớt laptop gây gãy bản lề.
 • Vệ sinh laptop sai cách, làm lạc mất ốc bản lề hoặc vặn ốc không đúng cách làm gãy khớp…
Hiển laptop - Địa chỉ thay bản lề laptop uy tín lấy ngay
Hiển laptop – Địa chỉ thay bản lề laptop uy tín lấy ngay

Hiển laptop – Địa chỉ thay bản lề laptop uy tín lấy ngay

Thay bản lề các loại laptop trên thị trường : laptop Dell, Lenovo, HP, Sony Vaio, Acer, Asus, Toshiba, IBM, Thinkpad… đảm sau khi được thay bản lề xong, laptop của bạn sẽ trở lại hoạt động tình trạng bình thường. Gập lên, gập xuống nhẹ nhàng, êm ái, đồng thời vỏ ngoài đẹp như lúc mới mua máy.

Trung tâm Hiển Laptop sở hữu những chuyên gia hàng đầu về laptop được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng và tận tâm hỗ trợ nhanh cho khách xa đến. Chế độ bảo hành sửa chữa tận nơi, nhanh chóng. Hơn thế nữa, quý khách sẽ được tư vấn nâng cấp thiết bị, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí.

Truy cập thông tin sau đây để tìm hiểu ổ cứng về thông tin và giá cả : Bản Lề Laptop

Hiển laptop - Địa chỉ thay bản lề laptop uy tín lấy ngay
Hiển laptop – Địa chỉ thay bản lề laptop uy tín lấy ngay

Các bước thay bản lề tại Hiển Laptop

Hiển Laptop là địa chỉ trung tâm thay bản lề laptop uy tín lấy ngay chuyên nghiệp tại TPHCM. Với các kĩ thuật viên giỏi và có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo các thao tác chuyên nghiệp thay bản lề thật cẩn thận và chi tiết. Quy trình các bước thay bản lề như sau :

 1. Liên hệ ngay đến số điện thoại 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87 khi có tình trạng hư bản lề để chúng tôi tư vấn hoặc tới trung tâm 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM.
 2. Nhận máy tính của khách hàng. Kiểm tra tình trạng và xem xét các trường hợp giải quyết.
 3. Cân nhắc các trường hợp và tư vấn cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay lập tức. (Lưu ý, khách hàng có thể xem trực tiếp các kĩ thuật viên sửa chữa để đảm bảo linh kiện không bị tráo, quyền bảo mật riêng tư…)
 4. Sau khi sửa chữa xong, mang máy cho khách hàng kiểm tra.
 5. Nếu không có vấn đề gì, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa giấy bảo hành.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ: Sửa Nguồn Laptop, Sửa Quạt Laptop, Phục Hồi Dữ Liệu Laptop, Sửa Loa Laptop, Sửa Wifi Laptop Lấy Liền, Sửa Máy Tính Lấy Liền, Sửa Macbook Lấy Liền, Sửa Ổ Cứng Laptop, Sửa Main Laptop, Sửa Bản Lề Laptop, Thay Bàn Phím Laptop, Thay Màn Hình Laptop, ….

Hiển Laptop là địa chỉ trung tâm thay bản lề laptop uy tín lấy ngay chuyên nghiệp tại TPHCM
Hiển Laptop là địa chỉ trung tâm thay bản lề laptop uy tín lấy ngay chuyên nghiệp tại TPHCM

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa máy tính uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, sửa laptop lấy ngay cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.

Liên hệ thông tin sau nhé :

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!