Sửa Nguồn Laptop Giá Bao Nhiêu

Nội dung

Bộ Nguồn laptop là gì?

Bộ nguồn laptop tương đối phức tạp, gồm nguồn chính và nhiều nguồn phụ khác nhau. Tất cả đều được tích hợp trên một bản mạch điện tử khá rắc rối và tương đối dễ hỏng.

xem thêm >> khởi động laptop không cần nút nguồn

Triệu chứng laptop bị mất nguồn

Laptop hay bị đơ, không kích được nguồn, không báo đèn, không có tín hiệu… Và được chia làm 2 dạng sau: Laptop mất nguồn toàn mạchlaptop mất nguồn 3V – 5V

1. Laptop bị mất nguồn toàn mạch

– Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại xem chắc chắn là lỗi không phải do cục sạc laptop của mình. Bằng cách bạn thử một cục sạc khác để xác định xem bị lỗi không phải là do cục sạc của mình hoặc ổ điện.

– Triệu chứng chủ yếu của lỗi này là laptop chạy được 1 lúc là đơ, tắt máy và khởi động lại laptop không lên. hoặc laptop không kích được đèn do không có nguồn vào hoặc không có tín hiệu đèn báo khi cắm adapter vào.

– Bạn có thể tự kiểm tra lỗi phần cứng trước khi đi sửa nguồn laptop bằng cách tháo rời pin ra khỏi laptop và kiểm tra chân con feet, đầu vào của adapter xem đã có nguồn hay chưa. Kiểm tra tiếp IC và nguồn mạch. Nguồn mạch giao động từ 16 – 20 v.

2. Bị mất nguồn 3v – 5 v

Nguồn 3 – 5 V là nguồn chính của laptop. Nếu mất nguồn này thì toàn bộ những nguồn thứ cấp phía sau sẽ ngừng hoạt động. Để sửa nguồn laptop loại này tương đối phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao. Vì vậy cách tốt nhất bạn nên đến các trung tâm sửa chữa để được sửa chữa nguồn laptop an toàn. Sửa nguồn laptop giá bao nhiêu? Trung tâm sửa chữa laptop an toàn và chất lượng!Để sửa nguồn laptop cho bạn, đầu tiên, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra kỹ các bộ phận, xác định nguyên nhân của những lỗi hỏng và sau đó mới bắt đầu sửa chữa.

Hiển Laptop – Nơi Sửa Nguồn Laptop Giá Rẻ tại TPHCM

– Với hơn 10 năm hình thành và phát triển tại thành phố hồ chí minh, Hiển Laptop tự hào là thương hiệu là địa chỉ trong lĩnh vực sửa chữa laptop đặc biệt là khắc phục lỗi nguồn laptop một cách tốt nhất và rẻ nhất tại tphcm. Với chi phí giao động trong việc sửa nguồn laptop là 300.000đ – bảo hành 3 tháng sử dụng cho quý khách an tâm. Bảo đảm laptop hoạt động ổn định, không treo máy mất nguồn trong thời gian dài.

– Đối với những lỗi nguồn, không thể tự kiểm tra bằng mắt. Vì vậy, chúng tôi luôn có những thiết bị hỗ trợ sửa nguồn laptop tốt nhất để đo lường nguồn điện cũng như giám sát mức độ ổn định của nguồn. Những thiết bị tiên tiến với sự chuyên nghiệp cùng tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật nên tất cả các dịch vụ sửa nguồn laptop đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng và chính xác. Khắc phục hiệu quả tối đa và hạn chế tái phát lại.

– Ngoài dịch vụ sửa chữa laptop, Hiển Laptop còn là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp linh kiện laptop zin chất lượng cao, giá rẻ tại tphcm – Phân phối giá sỉ cho nhiều chi nhánh, công ty trong và ngoài TPHCM.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: 0902.95.25.87

Phòng KT: 077.414.07.87

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com