Sửa loa Macbook

Vai trò của vỏ Macbook

Nội dung

Nơi sửa loa Macbook uy tín

Chúng tôi là dịch vụ sửa loa macbook uy tín, chất lượng nhất. với giá cả cạnh tranh trên mặt bằng chung nên quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang máy đi sửa mà không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, cũng như chi phí sửa chữa.

Với nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm thì đó là lý do mà mọi vấn đề xảy ra với chiếc Macbook của bạn sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhưng trước tiên bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách sửa loa đơn giản tại nhà, để bạn kiểm tra trước khi đem đến hienlaptop.com chúng tôi nhé ! Chúc bạn thành công.

Thương hiệu Macbook

Macbook là một trong những sản phẩm điện tử, công nghệ thứ thiệt được người tiêu dùng sử dụng phổ biến và yêu thích bởi tính thẩm mỹ, gọn nhẹ, tính năng của nó.

Thương hiệu Macbook
Thương hiệu Macbook

Với những ai đã từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu MacBook chắc chắn sẽ hiểu rõ về những ưu điểm nổi bật của thiết bị. Tuy nhiên loa Macbook của bạn đã xảy ra vấn đề như bị rè, nghe 1 bên, bị nhỏ, không nghe được, thì dưới đây sẽ là cách khắc phục.

  • Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87 để được chúng tôi tư vấn.

Cách khắc phục cho loa Macbook

Nguyên nhân do phần mềm của loa

1.Kiểm tra âm lương.

Có đôi lúc bạn vô tình tắt âm thanh của máy bằng câu lệnh trên bàn phím mà bạn không nhận ra điều đó, vì vậy bạn nên kiểm tra âm lượng cả trên máy tính và loa ngoài để chắc chắn rằng loa được bật và mức âm lượng vừa đủ để loa phát ra âm thanh.

2.Khởi động lại máy.

Đôi khi, chúng ta chỉ cần khởi động lại máy là sự cố về âm thanh sẽ được khắc phục. Khi máy tính gặp bất cứ trục trặc gì thì đây là điều đầu tiên bạn nên làm.

Khởi động lại máy.
Khởi động lại máy.

3.Cập nhật tất cả phần mềm (Nếu có).

Có thể bản cập nhật hệ thống hay phần cứng nào đó sẽ khắc phục được vấn đề này. Nhấp vào thực đơn Apple và chọn “Software Update” (Cập nhật phần mềm) để bắt đầu tìm kiếm và cài đặt tất cả bản cập nhật mới nhất.

Cập nhật tất cả phần mềm (Nếu có).
Cập nhật tất cả phần mềm (Nếu có).

4.Mở Activity Monitor (Trình kiểm soát hoạt động) và ngừng tiến trình “coreaudiod”.

  • Mở Activity Monitor từ trong thư mục Utilities (Tiện ích).
  • Tìm tiến trình “coreaudiod” trong danh sách. Nhấp vào đề mục “Process Name” (Tên tiến trình) để sắp xếp danh sách theo thứ tự bảng chữ cái.
  • Nhấp vào nút “Quit Process” (Thoát tiến trình). Sau khi xác nhận, coreaudiod sẽ tự động tắt và khởi động lại.
Mở Activity Monitor (Trình kiểm soát hoạt động) và ngừng tiến trình "coreaudiod".
Mở Activity Monitor (Trình kiểm soát hoạt động) và ngừng tiến trình “coreaudiod”.

Nguyên nhân do phần cứng của loa

Nếu loa Macbook do các đoạn mạch dây dẫn đến loa đã bị đứt một đoạn nào đó khiến loa không hoạt động được. Trong trường hợp này bạn không nên tự mình sửa chữa mà nên mang tới những trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa tốt để những người có chuyên môn nối lại dây và kiểm tra lại các đoạn mạch dấn đến loa cho Macbook của bạn.

Xem thêm đường link dưới đây về loa laptop – để kiểm tra loa theo dòng máy Macbook và giá cả trước khi đến nơi sửa chữa nhé.

Ảnh sửa loa Macbook tại hienlaptop.com
Ảnh sửa loa Macbook tại hienlaptop.com

Địa chỉ sửa loa Macbook giá rẻ


Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa laptop uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.
Bạn cần gì dịch vụ chúng tôi đều có với :

⭐ Sửa laptop, macbook uy tín.

⭐ Sửa chữa, thay thế linh kiện.

⭐ Cung cấp linh kiện giá sỉ.

⭐ Vệ sinh, bảo trì laptop, macbook.

⭐ Cài đặt, nâng cấp laptop, macbook.

⭐ Phục hồi dữ liệu.

⭐ Phá mật khẩu Bios.

Bạn muốn sửa loa Macbook?

Liên hệ thông tin sau nhé :

  • Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87
  • Email: hienlaptop@gmail.com

 

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo