Sửa loa laptop HP

Thương hiệu laptop HP

Nội dung

Nơi sửa loa laptop HP uy tín

Trung tâm sửa loa laptop chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm có dịch vụ sửa chữa máy tính cũng như sửa chữa loa laptop uy tín nhất.

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các cách hướng dẫn sửa loa laptop HP đơn giản và nhanh chóng mong rằng sẽ giúp bạn xử lý được sự cố của mình! Nếu máy tính của bạn không may gặp vấn đề về âm thanh, chúc bạn thành công !

Thương hiệu laptop HP

Laptop HP là một trong những dòng máy tính xách tay được đầu tư mạnh mẽ vào thiết kế lẫn trải nghiệm người dùng. Các dòng máy của HP đều có đặc trưng riêng với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế thời trang và hoạt động bền bỉ.

Thương hiệu laptop HP
Thương hiệu laptop HP

HP cũng là một trong những hãng có dịch vụ bảo hành và chế độ hậu mãi cực kỳ tốt. Đặc biệt, tại Việt Nam, hãng đã áp dụng bảo hành tối đa cho khách hàng. Hienlaptop chúng tôi là một trong số đó, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa loa tại nhà và bạn có nhu cầu đến dịch vụ sửa loa laptop HP thì có thể tin tưởng chúng tôi.

  • Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87 để được chúng tôi tư vấn.

Cách khắc phục cho loa laptop HP

Nguyên nhân do phần mềm của loa

1.Khởi động lại máy

Nghe tưởng đơn giản nhưng cách này lại rất hiệu quả và thường được mọi người sử dụng! Trong trường hợp hệ điều hành của bạn chạy quá lâu và bị xung đột sẽ khiến máy tính hoạt động không ổn định. Do đó việc khởi động lại máy tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất hữu ích để đưa chiếc máy tính của bạn trở lại trạng thái bình thường.

Khởi động lại máy tính
Khởi động lại máy tính

2.Thử cắm tai nghe vào laptop

Bạn hãy thử cắm tai nghe vào máy tính và kiểm tra lại.

Bấm chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh Taskbar và chọn Playback devices. Hãy đảm bảo rằng thiết bị âm thanh của bạn có dấu kiểm tra màu xanh bên cạnh nó nhé. Bạn chọn Properties và chọn chế độ Use this device (enable).

Thử cắm tai nghe vào laptop
Thử cắm tai nghe vào laptop

3.Cài đặt lại Driver 

Bạn cần làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Bạn gỡ Driver âm thanh đang gặp lỗi bằng cách chuột phải vào My computer => Manage
  • Bước 2: Trong trình quản lý Computer Management => Device manager => Sound, video and game controller. Chọn tất cả Driver Sound tại đây rồi ấn chuột phải chọn Uninstall.
  • Bước 3: Khi đã gỡ bỏ Driver Sound xong thì khởi động lại máy và cài đặt Driver. Nếu laptop của bạn đang cài Windows 10 thì hệ thống sẽ tự dò và cài đặt lại.
Cài đặt lại Driver âm thanh cho laptop
Cài đặt lại Driver âm thanh cho laptop

4.Cài lại Windows cho laptop

Nếu các cách sửa trên không thể giúp bạn sửa được loa laptop thì chắc chắn bạn sẽ phải cài lại Windows, rất có thể laptop của bạn bị mất tiếng là do gặp lỗi ở phần cứng hoặc lỗi của hệ điều hành ! Một số trường hợp các máy tính bị virut nặng sẽ gây hỏng hóc đến các file trong hệ thống và làm máy tính mất âm thanh.

Cài lại Windows
Cài lại Windows

Nguyên nhân do phần cứng của loa

Sau khi các bạn làm theo các bước trên mà vẫn không được, thì loa của bạn đã bị hỏng. Bạn hãy mang đến ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ, khắc phục kịp thời.

Xem thêm đường link dưới đây về loa laptop – để kiểm tra loa theo dòng máy HP và giá cả trước khi đến nơi sửa chữa nhé.

Ảnh sửa loa laptop HP tại hienlaptop.com
Ảnh sửa loa laptop HP tại hienlaptop.com

Địa chỉ sửa loa laptop HP giá rẻ


Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa laptop uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.
Bạn cần gì dịch vụ chúng tôi đều có với :

⭐ Sửa laptop, macbook uy tín.

⭐ Sửa chữa, thay thế linh kiện.

⭐ Cung cấp linh kiện giá sỉ.

⭐ Vệ sinh, bảo trì laptop, macbook.

⭐ Cài đặt, nâng cấp laptop, macbook.

⭐ Phục hồi dữ liệu.

⭐ Phá mật khẩu Bios.

Bạn muốn sửa loa laptop HP?

Liên hệ thông tin sau nhé :

  • Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87
  • Email: hienlaptop@gmail.com

 

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!