Pin laptop 2 cell là gì và dùng được bao lâu?

Các bạn chắc đã từng nghe cell pin laptop nhưng không phải ai cũng hiểu. Pin laptop 2 cell là gì? Và pin laptop 2 cell dùng được bao lâu cũng là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Bài viết sẽ giải đáp thông tin cụ thể cho bạn.

Pin laptop 2 cell là gì?

Khi mua pin laptop nếu để ý kĩ thì nhà sản xuất thường ghi thông số trên pin là như 4 cell, 6 cell. Nhiều khách hàng thắc mắc cell pin laptop là gì? Pin thực ra không phải là một khối thể rắn, mà cấu tạo bên trong của nó bao gồm nhiều cell pin. Tùy vào từng loại máy mà số lượng cell pin là khác nhau.

Pin laptop 2 cell là gì?

Cell pin laptop là một cục pin li-on được ghép lại với nhau. Mỗi cell pin là một cục pin Li-on điện thế 3,6-3,7V với dung lượng là 2200-2600mAh có hình trụ đường kính 18mm và cao 65mm.

Qua hai thông số cell và Wh mà người ta biết được thời lượng sử pin như thế nào. Tuy nhiên không có câu trả lời chính xác cho việc thời lượng sử dụng pin cho mỗi chiếc máy tính vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Vậy pin laptop 2 cell là gì? Tức là có 2 cục pin Li-on với kích thước, đường kính và dung lượng như trên. Loại này phù hợp với những người thời gian sử dụng ít, làm việc những ứng dụng nhẹ nhàng. Pin 2 cell thường chỉ dùng hoạt động cho các máy cũ, các máy mini, còn các máy tính hiện đại thì pin 2 cell không đáp ứng đủ nhu cầu.

Hiện nay thì laptop thường có pin 3 cell, 4 cell, 6 cell cho thời lượng sử dụng pin lên cao hơn và bạn tha hồ dùng không lo hết pin. Bạn có thể dựa vào thông tin trong bài viết để lựa chọn sử dụng máy gì, bao nhiêu cell pin là phù hợp với nhu cầu của mình.

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho pin laptop 2 cell là gì? Vậy loại pin 2 cell có dùng được lâu không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu tiếp.

Pin laptop 2 cell dùng được bao lâu?

Khi đã biết pin laptop 2 cell là gì rồi, chắc hẳn bạn sẽ muốn biết chúng có thời gian sử dụng được bao lâu đúng không? Để ở chế độ làm việc thông thường lướt web, sử dụng tác vụ đơn giản, chơi game nhẹ, tất cả các cổng kết nối đều làm việc, màn hình sáng vừa phải thì pin laptop 2 cell dùng được bao lâu?

Pin laptop 2 cell dùng được bao lâu?

Đây là thắc mắc của không ít người dùng. Câu trả lời của chúng tôi ước đạt được khoảng 2 giờ đồng hồ. Còn đương nhiên với những tác vụ nặng hơn và chạy liên tục thì tỉ lệ tiêu tốn pin sẽ cao hơn và nhanh chóng hết pin.

Dựa vào đây mà bạn có thể kiểm soát thời lượng pin và có phương án sạc cẩn thận mỗi lần khi mang máy đi ra ngoài để tránh tình trạng đang làm việc bị sập nguồn. Thường thì chỉ các máy nhỏ, máy đời cũ mới còn pin laptop 2 cell. Hiện nay, các máy tính thường từ 3 cell trở lên mới đủ số Vol để hoạt động.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).
showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!