Phụ kiện cho macbook giá rẻ 2020 tìm ở đâu?

Cho dù bạn đang sử dụng bất kì một chiếc iMac hay Macbook nào thì việc lựa chọn các phụ kiện Macbook cho chúng vẫn luôn rất cần thiết. Danh sách dưới đây có những phụ kiện cho Mac mà mọi chủ sở hữu đều cần.
Cho dù bạn sở hữu sản phẩm nào của Apple, bạn nên có cho mình một cặp tai nghe AirPods. Sau quá trình ghép nối đơn giản, chúng sẽ tự động được đồng bộ với tất cả các thiết bị của bạn đã đăng nhập tài khoản iCloud . Âm thanh khá tốt và micrô tích hợp giúp thực hiện các cuộc gọi hoặc dùng trợ lý ảo Siri.
Ổ cứng di động Samsung T5 SSD
Ổ cứng SSD Samsung T5 có tốc độ rất nhanh, nhỏ gọn và di động khi bạn cần di chuyển nhiều. Với cổng kết nối bằng USB-C nên nó phù hợp xu hướng và sẽ trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho máy Mac mới của bạn.
Bàn phím Apple Magic Keyboard chính chủ
Bàn phím Bluetooth Apple Magic của “Táo khuyết” là một phụ kiện tuyệt vời, nó mang đến trải nghiệm gõ chắc chắn, cao cấp và dễ dàng ghép nối với máy Mac, iPad của bạn.
Apple Magic Mouse 2
Chỉ cần cắm cáp USB Lightning một lần giữa Magic Mouse 2 với máy Mac một lần duy nhất là bạn có thể sử dụng hai thiết bị với nhau. Magic Mouse 2 có bề mặt cảm ứng đa điểm cho phép bạn thao tác mọi hoạt động trên máy tính bằng cử chỉ vuốt, ví dụ vuốt một và hai ngón tay như nhấp chuột “trái” và “phải”. Sản phẩm có sẵn 2 màu là màu Bạc hoặc Xám để chọn lựa.
Tai nghe không dây Beats Studio 3
Những kiểu tai nghe over-ear (chụp tai) này mang đến một trải nghiệm âm thanh khác biệt hoàn toàn so với AirPods. Cũng giống như AirPods, Beat Studio 3 dễ dàng kết nối với các thiết bị Apple của bạn nhờ chip W1 tích hợp, cho phép ghép nối để đồng bộ hóa giữa các thiết bị được đăng nhập vào iCloud.
Apple Magic Trackpad 2
Magic Trackpad là thiết bị điều hướng cung cấp nhiều tuỳ chọn cho người dùng hơn cả chuột. Thiết bị cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn cử chỉ, bao gồm cả con trỏ chuột. Bạn có hai lựa chọn màu sắc là Bạc và Xám không gian để kết hợp với máy Mac của mình.
Cổng chuyển HyperDrive 4K HDMI 6in1
Một chiếc Hub (cổng chuyển) với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi sẽ giúp bạn kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi đa dạng hơn. Do các thế hệ máy Mac mới đã tinh giảm đi khá nhiều cổng kết nối nên việc trang bị cho mình một chiếc Hub là hoàn toàn hợp lý. Sản phẩm này gồm có một cổng HDMI (4K), một cổng Ethernet, một cổng USB-C, ba cổng USB-A 3.1.

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo