Phần Mềm Reset Pin Laptop – Giúp Pin Laptop Khôi Phục 90%

Nội dung

Trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu reset pin laptop là gì?

Một viên pin laptop luôn có một mạch quản lý pin riêng, mạch này có nhiệm vụ đếm số lần sạc / xả pin, mỗi viên pin laptop có một giới hạn số lần sạc / xả nhất định mà nhà sản xuất quy định cho viên pin đó. Khi viên pin laptop bạn sử dụng lâu, sạc xả nhiều lần, mạch pin đã đếm đủ số lần sạc quy định, pin sẽ không tiến hành sạc / xả nữa dù các cell pin vẫn chưa chai hoàn toàn. Việc reset pin laptop có nghĩa là can thiệp vào mạch pin, để mạch đếm số làng sạc reset trở về lại 0. Reset mạch pin laptop kết hợp thay các cell pin đã chai sẽ mang đến cho bạn điều kì diệu đó là chất lượng pin laptop như cục pin mới chỉ có vỏ pin là vỏ cũ của chúng ta. Với phương pháp này chúng ta dường như hồi phục được cục pin laptop hơn 90% so với pin mới lúc ban đầu.


Pin laptop được hồi phục từ mức gần hết cho đến gần đầy qua quá trình reset pin laptop

Vậy Phần mềm reset pin laptop là gì?

Chú ý, trên mạng có rất nhiều phần mềm về vấn đề reset pin laptop miễn phí nhưng nó chỉ là những chiều trò câu traffic, câu view thôi chứ phần mềm thật sự không có nhà phân phối nào cung cấp, chia sẻ sản phẩm với giá thành cao như vậy. Đa số Phần mềm reset pin laptop là bộ phần mềm bản quyền giá trị, kết hợp với thiết bị chuyên dụng có thể can thiệp vào mạch pin của pin laptop để kỹ thuật viên tiến hành reset lại mạch pin. Bộ phần mềm này thường đi kèm với thiết bị chuyên dụng và hiếm có ở thị trường Việt Nam.  Giá thành cao, kèm thường nguồn cung là thị trường nước ngoài và rất ít nên chỉ có một số công ty, trung tâm laptop tại TPHCM có công nghệ reset pin laptop này. Hiển laptop, là một trong những công ty đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực reset Pin Laptop này.

 

Các bước reset pin laptop để hồi phục pin laptop bị chai tại Hiển Laptop

bước 1: Dùng dao tách vỏ pin laptop, để lộ các cell pin và mạch pin laptop
bước 2: Dùng máy đo chuyên dụng để kiểm tra từng cell pin, xác định cell pin laptop nào đã chết để thay thế
bước 3: Thay cell pin mới vào các cell đã chết, đồng bộ hóa các cell pin
bước 4: Dùng máy chuyên dụng nạp Rom pin và phần mềm reset mạch pin laptop để pin nhận lại Rom
bước 5: Hàn lại vỏ pin laptop, tân trang lại cho đẹp


Kỹ thuật rạch pin laptop để lấy cell pin

Hiệu quả sau khi reset pin laptop

– Reset lại pin laptop có hiệu quả thực tế như thế nào? Hồi phục pin laptop bằng cách thay cell pin và reset mạch pin laptop có ưu điểm là giữ nguyên mạch pin gốc là mạch pin đảm bảo độ an toàn cao nhất, tiết kiệm chi phí so với việc mua một viên pin zin chất lượng cao mới. Tuy nhiên, với cách hồi phục pin laptop này, pin vẫn không nhận được 100% dung lượng pin như ban đầu mà thường chỉ đạt 90% là tối đa. Trên thị trường có nhiều loại cell pin khác nhau, nếu bạn chọn thay cell pin zin chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu của Nhật, Hàn, US… chi phí cũng không phải là rẻ.  Nhưng bù lại, chất lượng sau khi reset pin laptop chúng ta đạt được không khác gì cục pin laptop mới mà chúng ta có được khi từ lúc ban đầu mua laptop.

=> Những điều chú ý khi dùng phần mềm reset pin laptop:
– Khi đã reset xong, chúng ta nên sạc những lần đầu đầy pin từ 8h trở lên cho pin laptop được nhận đủ sau những lần đầu.
– Sau đó xả pin laptop trong 3 lần đầu bằng cách mở nhiều ứng dụng cho nhanh hết pin.
– Tránh dùng pin cạn kiệt rồi mới sạc, gây hư hại cho pin laptop.

Hiển laptop – địa chỉ phân phối pin laptop zin chất lượng cao giá rẻ

Hơn nữa, khi có nhu cầu Pin Laptop Chính hãng, giá rẻ thì Hiển Laptop là lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất cho quý khách. Tại Hiển laptop, chúng tôi phân phối pin laptop đa dạng, đầy đủ mẫu mã của các dòng laptop như HP, Dell, Asus…. Pin zin chất lượng cao 100% chất lượng bảo hành trên 2 giờ đồng hồ, bảo hành zin chất lượng cao 12 tháng theo nhà sản xuất. Đặc biệt giá pin laptop chúng tôi luôn luôn rẻ hàng và cạnh tranh nhất so với các công ty tại TPHCM.
quý khách có nhu cầu xem chi tiếp mẫu mã và bảng giá, vui lòng truy cập : https://hienlaptop.com/shop/pin-laptop đầy đủ mẫu mã, các dòng laptop cho quý khách lựa chon với giá nhà phân phối sỉ, lẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!