Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Được Ưa Chuộng Nhất

Với xu hướng nhà nhà có internet, người người có internet thì việc sử download và cài đặt phần mềm tra cứu từ điển Anh Việt, không còn khó khăn như trước. Bên cạnh đó, nếu không thích sử dụng phần mềm thì người dùng hoàn toàn có thể truy cập Google Translate để tra cứu nghĩa của những từ mà mình không biết. Sử dụng Google Translate có điểm hạn chế là người dùng sẽ cần phải có kết nối internet để sử dụng.

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn, khi bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm offline dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất hiện nay đang được mọi người lựa chọn.

1. English to Vietnamese

Phần mềm English to Vietnamese

English to Vietnamese Translator (nay có tên gọi mới là Adept Translator Pro) với tính năng phiên dịch nội dung các đoạn văn bản từ tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại, giúp bạn có thể hiệu nghĩa rõ ràng của các đoạn văn bản cũng như nâng cao trình độ học tiếng anh của mình. English to Vietnamese Translator hỗ trợ bạn dịch một từ hoặc cả một đoạn văn dài từ tiếng Việt sang tiếng Anh cũng như ngược lại một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác. English to Vietnamese Translator có khả năng dịch sát nghĩa và đầy đủ theo từng ngữ cảnh khác nhau, không bao gồm các lời dịch tối nghĩa khiến bạn cảm thấy phân vân và khó lựa chọn.

Tải ứng dụng: English to Vietnamese

2. Oxford Dictionary

Phần mềm Oxford Dictionary

Oxford Dictionary hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả thông qua kho từ điển đa dạng, phong phú về từ và nghĩa cũng như các ngữ pháp từ đơn giản cho tới nâng cao. Sử dụng Oxford Dictionary of English, các bạn sẽ có cho mình các tính năng mở rộng của những từ cần tra cứu bao gồm các thông tin về nghĩa phụ, từ lóng, thành ngữ, nghĩa cổ,…Việc tra từ trên Oxford Dictionary cũng khá đơn giản, bạn có thể tra từ điển một số ngôn ngữ ra tiếng Anh để hiệu quả hơn trong việc tra từ. Không chỉ đơn thuần là nghĩa đơn của từ mà các bạn còn được hiểu nghĩa của cả cụm từ, các từ liên quan. Oxford Dictionary of English hỗ trợ bạn dịch nghĩa của từ bằng bất kỳ nơi nào, các bạn có thể nhập từ cần tra, hoặc click chuột vào bất kỳ chỗ nào trong các văn bản có định dạng Word, Excel, PowerPoint, Email và thậm chí là text trên các trang web.

Tải ứng dụng: Oxford Dictionary

3. KOOL Dictionary

Phần mềm KOOL Dictionary

Được đánh giá là một trong những phần mềm có thư viện từ vựng phong phú, nhiều chủ đề khác nhau, đồng thời dữ liệu được cập nhật liên tục mang tới nguồn từ vựng dồi dào cho người dùng. KOOL Dictionary có khả năng hiển thị thông tin về nghĩa, từ loại, từ đồng nghĩa, trái nghĩa với những từ được tra, tìm kiếm thông minh với các từ đã bị chuyển dạng như so sánh hơn, so sánh nhất, số nhiều, thì quá khứ,… Trong phần dịch nghĩa từ bạn có thể tra thêm được nhiều từ ngữ và các thành ngữ tiếng Anh có trong kho tư liệu có sẵn. Ngoài ra, KOOL Dictionary cũng cho phép bạn thêm từ mới, nhập một số lượng lớn từ vựng từ Excel để bạn có thể tự xây dựng bộ từ điển cho riêng mình. Bạn cũng có thể nghe phát âm chính xác với mỗi từ được tra để vừa nắm được nghĩa, vừa học cách phiên âm của người bản địa.

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo