Giới thiệu

Hiển Laptop với phương châm ‘’uy tín và chất lượng’’ là sự thành công của công ty. Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ cho quý khách hàng ngày càng tốt hơn, Chúng tôi đã tiến hành áp dụng công nghệ hoàn toàn mới với máy đóng Chip hiện đại công nghệ cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng phục vụ và giá cả tốt nhất.
Công ty cũng chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách an tâm sử dụng. 

 

Chúng tôi luôn lấy việc sửa chữa laptop uy tín và chất lượng làm đầu

Với phương châm “Khách hàng là ông chủ duy nhất… “, chúng tôi luôn mang đến tới quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu về nghề sửa laptop được đào tạo bài bản và tay nghề lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 
Trước hết, chúng tôi xin gủi lời cảm ơn chân thành tới quý vị vì sự đồng hành với công ty Hiển Laptop trong suốt thời gian qua.

+ Chúng tôi luôn có giá tốt cho sinh viên, anh em kỹ thuật, cửa hàng, công ty.

Ưu điểm của trung tâm:

+ Khi sửa máy ở công ty quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ free:
– Vệ sinh chăm sóc máy kĩ lưỡng.
– Cài đặt Windows => diệt vius tận gốc free và cài đặt các phần mềm thông dụng.

Quy trình sửa chữa laptop tại trung tâm:

– Khi Nhận máy của quý khách.Quý khách sẽ ký lên tất cả các linh kiện.
– Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng với nguyên trạng.
– Linh kiện bị lỗi chúng tôi sẽ thay mới 100%, Sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ test máy thật kĩ và đảm bảo máy chạy tốt trước khi trả cho quý khách hàng.
– Thời gian bảo hành 03 tháng, đảm bảo máy và linh kiện theo máy không trầy xước, mất,…. Máy bị lỗi sau thời gian bảo hành quý khách hàng vẫn được công ty chúng tôi hỗ trợ với giá tốt nhất.
+ Chi phí sửa chữa luôn thấp hơn các trung tâm, công ty khác 10% – 30%
+ Chúng tôi luôn có linh kiện phù hợp để thay thế.

Trả lời