Ổ cứng laptop giá rẻ thay ổ cứng laptop giá rẻ, uy tín

Laptop sử dụng trong thời gian dài hoặc bị va đập làm cho ổ cứng Laptop có khả năng bị hư. Bạn nên kiểm tra và thay mới ổ cứng Laptop của mình khi có dấu hiệu bị hư để tránh trường hợp mất dữ liệu và không phục hồi được dữ liệu quan trọng của mình.
Ổ cứng laptop là linh kiện chứa toàn bộ dữ liệu của laptop, kể cả các dữ liệu của hệ điều hành. Do đó , ổ cứng laptop là linh kiện rất quan trọng, laptop sẽ không hoạt động được nếu không có ổ cứng. Người sử dụng có thể linh hoạt thay thế, nâng cấp ổ cứng khi cần thiết. Vì sao bạn cần thay thế, nâng cấp ổ cứng? Dịch vụ thay ổ cứng laptop ở đâu đảm bảo uy tín tại tp HCM?
Dấu hiệu ổ cứng laptop bị hư và nên thay ổ cứng Laptop mới:

  • Laptop sử dụng bị đơ
  • Laptop bị treo logo khi vào win
  • Ổ cứng Laptop chạy không êm, phát ra tiếng kêu lạ, “lạch cạch”..
  • M.A.R.T status BAD
  • Ổ cứng Laptop bị bad sector (Dùng phần mêm HDD Regenerator, Crystall Disk Info,… để kiểm tra sức khỏe ổ cứng)
  • Laptop đang sử dụng bị treo màn hình xanh “chết chóc”…
  • Xem thêm Dấu hiệu ổ cứng laptop bị hư

Trường hợp dung lượng ổ cứng Laptop hiện tại đang thấp, ổ chứa dữ liệu hoặc hệ điều hành lúc nào cũng báo đỏ. Bạn nên thay ổ cứng laptop mới với dung lượng cao hơn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của mình.

bad ổ cứng và cách khắc phục

Hiện nay, các laptop đều sử dụng ổ cứng cơ HDD hoặc ổ cứng thể rắn SSD.

Ổ cứng HDD: là ổ cứng truyền thông, được sử dụng phổ biến ở các dòng laptop cũ, các dòng laptop thuộc phân khúc trung cấp và phổ thông. Ổ cứng HDD lưu trữ dữ liệu trên bề mặt đĩa từ. Ưu điểm của ổ cứng này đó là dung lượng lưu trữ cao và chi phí không quá đắt (hiện nay, người dùng laptop có thể dễ dàng nâng cấp ổ cứng HDD lên đến vài TB)
Ổ cứng SSD: là ổ cứng thể rắn được phổ biến trong vài năm trở lại đây. Do chi phí khá cao nên ổ cứng SSD thường được sử dụng trong các dòng laptop trên trung cấp và cao ấp. Ổ SSD có ưu điểm vượt trội ổ cứng HDD về tốc độ hoạt động, khả năng chống sốc, độ an toàn cho dữ liệu. Tuy nhiên, như đã nói giá thành của ổ cứng SSD cao gấp nhiều lần so với ổ cứng HDD cùng dung lượng.
Một số dòng laptop cao cấp hiện nay sử dụng đồng thời cả ổ cứng HDD và ổ cứng SSD để vừa đảm bảo tốc độ và cả khả năng lưu trữ cho laptop.

Hãy đến ngay Hienlaptop để sở hữu ngay ổ cứng laptop giá rẻ thay ổ cứng laptop giá rẻ, uy tín với các bước được kỹ thuật viên ghi nhận yêu cầu thay ổ cứng từ quý khách hàng.
Tư vấn khách hàng và báo giá các loại ổ cứng phù hợp.
Tiến hành thay ổ cứng ngay khi khách hàng đồng ý, thời gian thay ổ cứng từ 20-30 phút (lưu ý đối với dòng Macbook Air và một số dòng Ultrabook, ổ cứng được gắn trên main vì vậy sẽ cần nhiều thời gian để tiến hành thay ổ cứng, chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể đến khách hàng).
Hỗ trợ sao lưu dữ liệu miễn phí từ ổ cứng laptop cũ sang ổ cứng mới.
Hỗ trợ cài đặt phần mềm với chi phí thấp sau khi thay ổ cứng laptop nếu khách hàng yêu cầu.
Quý khách hàng test laptop sau khi thực hiện thay ổ cứng.
Tư vấn khách hàng chế độ bảo hành.
Nâng cấp ổ cứng HHD
Cung cấp linh kiện laptop chính hãng , giá mềm tại HCM .

028 66 8485 12