Những Giải Pháp Nâng Cấp Tốc Độ Laptop

Những giải pháp nâng cấp tốc độ laptop về cả phần cứng và phần mềm của máy:

Nâng cấp các phần mềm.
Các nhà phát triển phần mềm liên tục đưa ra những bản cập nhật mới giúp phần mềm tương thích tốt hơn với phần cứng laptop, giảm dung lượng và cải tiến các tính năng của phần mềm. Nếu bạn sử dụng một laptop với cấu hình phần cứng rất tốt nhưng lại sử dụng những phần mềm cũ thì cũng không thể phát huy hết hiệu suất tốt nhất.

Dọn rác dữ liệu, quét virus, chống phân mảnh ổ cứng.
Sau thời gian dài sử dụng, rác dữ liệu, virus hay những phần mềm độc hại xâm chiếm bộ nhớ ổ cứng. Ổ cứng bị phân mảnh nặng, điều này khiến ổ cứng sẽ mất thêm nhiều thời gian để truy xuất dữ liệu.

Việc dọn rác dữ liệu, quét virus và sắp xếp lại ổ cứng là phương án giúp hồi phục tốc độ cho laptop của bạn

Vệ sinh laptop, thay keo tản nhiệt cho CPU.
Có lẽ bạn không nhận ra rằng viêc bạn không vệ sinh laptop định kỳ cũng ảnh hưởng đến việc laptop hoạt động chậm chạp. Khi keo tản nhiệt CPU mất tác dụng, CPU nóng lên khiến khả năng xử lý của CPU bị chậm lại.

Sau khi vệ sinh laptop, thay keo tản nhiệt cho laptop, bạn sẽ nhận thấy laptop tốc độ của laptop được cải thiện đáng kể.

nâng cấp laptop
Khách hàng được báo giá chính xác trước khi sửa chữa .

Nâng cấp ổ cứng.
Nâng cấp ổ cứng là phương án hiệu quả để nâng cấp tốc độ laptop của bạn. Khi bạn nâng cấp ổ cứng HDD lên ổ cứng SSD sẽ thấy laptop của bạn chạy nhanh hơn rõ rệt: tốc độ khởi động, copy file dữ liệu hay tốc độ tắt máy đều chỉ vài giây, khả năng truy xuất dữ liệu gần như ngay lập tức.

Nâng cấp RAM.
Đây cũng là phương án rất có hiệu quả trong việc nâng cấp tốc độ cho laptop. Hiện nay, RAM laptop được bán với chi phí không quá cao, và việc gắn thêm RAM cho laptop cũng rất đơn giản. Bạn nên liên hệ với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để nhờ tư vấn chính xác trước khi thực hiện.

Nâng cấp CPU.
Đây là giải pháp nâng cấp tốc độ cho laptop tối ưu nhưng cũng hết sức phức tạp vì việc thay đổi vi xử lý CPU cho laptop đồng nghĩa với thay đổi hệ thống máy. Một số dòng nâng cấp CPU được, một số dòng khác lại không thể thực hiện. Khi đã quyết định nâng cấp CPU, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia để có những lời khuyên đúng đắn.

nâng cấp laptop
kiểm tra tư vấn lỗi cho khách hàng nhanh chóng

Nâng cấp tốc độ laptop tại Hiển Laptop

Bạn cần nâng cấp laptop của bạn như thế nào, hãy liên hệ với trung tâm hienlaptopcom để được hỗ trợ nhanh chóng và đảm bảo.

Trung tâm nhận thực hiện:

Cài đặt phần mềm laptop, nâng cấp phần mềm.
Quét virus, chống phân mảnh ổ cứng.
Bảo dưỡng – vệ sinh laptop.
Thay thế ổ cứng laptop.
Nâng cấp RAM laptop.
Nâng cấp CPU laptop.
Quý khách hàng hãy liên hệ với trung tâm qua tổng đài 09.06.75.75.41, cho các chuyên viên tại trung tâm biết chính xác về tình trạng laptop của bạn, các chuyên viên sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác để giúp nâng cấp tốc độ laptop.

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo