Mua Loa laptop Acer ở Hienlaptop zin chất lượng cao

Hienlaptop là nơi bán loa laptop acer zin chất lượng cao ✅ Uy tín nhất ✅ Ưu đãi hấp dẫn nhất ✅ Giá tốt nhất hiện nay … Loa laptop, loa trong laptop Acer Aspire V5-431, V5-471. Bạn đang cần tìm mua loa cho laptop, thay loa cho laptop hay có vấn đề về loa?

Thông thường laptop hay bị tình trạng sử dụng loa lâu dài sẽ bị dè, tiếng nhỏ, tắt tiếng là do nhiều nguyên nhân gây ra lỗi cho loa, dưới đây mình chỉ cách kiểm tra loa của laptop tiếng nhỏ.

Nhiều bạn đã gặp phải vấn đề tiếng nghe trong laptop của mình bị nhỏ, mở loa hết cỡ rồi mà vẫn thấy tiếng chỉ ở mức vừa vừa mà thôi. Đa số đó không phải là do loa của bạn mà đó là lỗi phần mềm, là vấn đề bạn cần khắc phục ngay trên chính windows chứ không thể dùng chỉnh chọt hay đập bôm bốp vào loa để tăng âm lượng đơn thuần được.
Nên bây giờ, mình sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi loa nhỏ trên máy tính. Vấn đề loa máy tính bị nhỏ là do Windows của bạn đang bị thiếu hoặc trục trặc từ driver của card âm thanh. Card âm thanh được tích hợp sẵn trên mainboard máy tính của bạn, đây là phần cứng giúp máy tính xử lí âm thanh,và để hệ điều hành và phần cứng có thể giao tiếp được với nhau thì nó phải cần một phần mềm phù hợp giúp chúng hiểu nhau, đó là driver.

Khắc phục lỗi loa máy tính bị nhỏ
Đầu tiên bạn truy cập: http://www.realtek.com.tw/downloads
sau đó bạn chọn High Definition Audio Codecs (Software).
Thực hiện tải trang download driver, bạn chọn phiên bản thích hợp với máy mình rồi download về. Có 2 phiên bản là 32 bit và 64 bit thông thường thì 32 bit dành cho các máy tính có ram 2 gb trở xuống còn 64 bit là 4gb ram trở lên. các bạn hãy click vào chọn phiên bản giống như ảnh dưới đây nhé.
Sau khi download về bạn cài đặt rồi reset lại máy là bạn đã khắc phục được lỗi loa nhỏ trên máy tính của mình rồi
Thông thường, khi loa máy tính bị nhỏ là lỗi của việc thiếu driver Realtek, bạn chỉ cần cài Realtek theo hướng dẫn phía trên là sẽ khắc phục được lỗi loa nhỏ trên máy mình, nhưng Realtek chỉ là driver âm thanh mặc định, các hãng sản xuất thường tích hợp các công nghệ vào loa của mình như Laptop HP là Beats, Laptop Acer thì có Dolby, Laptop Asus thì là SonicMaster. Bạn có thể vào trang chủ của nhà sản xuất để tải phiên bản phù hợp với máy bạn.
Lỗi loa máy tính bị nhỏ thường xảy ra với các máy tính chạy Windows 7 trở xuống, chỉ đôi khi là Windows 8.1 vì bây giờ Microsoft đã và đang cải thiện đáng kể Windows Update, một tính năng giúp máy tính chạy Windows tự tìm driver thích hợp cho card âm thanh.

Còn hiện tượng loa laptop không lên tiếng bạn kiểm tra xem có bị tắt loa không? nếu không tắt bạn đưa máy tới Hienlaptop tại Gò Vấp để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa loa laptop hoặc thay thế nhé

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!