Màn hình laptop Compaq sửa chữa Màn hình laptop Compaq tại gò vấp

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy tính của con người càng tăng cao. Làm việc hay giải trí luôn cần 1 chiếc laptop bên cạnh, do đó rơi vỡ màn hình laptop là điều không tránh khỏi, cũng có thể do thời gian mà màn hình laptop bị lỗi, có đốm mờ hay điểm chết….Bạn đang lo lắng không biết lên thay màn hình laptop ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng??? màn hình laptop của bạn đang mắc phải lỗi gì…. hãy đến ngay với Hienlaptop nhé!
Hienlaptop Là một địa chỉ sửa chữa Màn hình laptop Compaq uy tín tại Gò Vấp HCM, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.
Bạn cần gì dịch vụ chúng tôi đều có với : ⭐ Sửa laptop, macbook uy tín. ⭐ Sửa chữa, thay thế linh kiện. ⭐ Cung cấp linh kiện giá sỉ. ⭐ Vệ sinh, bảo trì laptop, macbook. ⭐ Cài đặt, nâng cấp laptop, macbook. ⭐ Phục hồi dữ liệu.⭐ Phá mật khẩu Bios.

  • Bạn cần tìm thay thế sửa chữa bản lè laptop Lenovo liên hệ thông tin sau:
  • Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM
  • Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87
  • Email: hienlaptop@gmail.com

Khách hàng sẽ được ngồi trực tiếp Xem Kỹ Thuật Viên Thay Màn Hình laptop lấy ngay sau 5 tới 10 phút. ( Cam kết Cung cấp cho khách hàng những linh kiện zin chất lượng cao uy tín được bảo hành dài hạn, bảo hành nhanh như lúc khách hàng tới thay mới 1=>12 tháng tại cửa hàng ) Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề, sẽ giúp bạn Sửa Chữa màn hình Laptop cũng như Thay Thế màn hình Laptop Compaq của bạn theo 1 phong cách chuyên nghiệp nhất.
Màn hình laptop HP Compaq bị đứt nét Biểu hiện: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
Nguyên nhân: Lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
Cách xử lý: Thay bẹ cáp khác mới trong quá trình sửa chữa laptop. Màn hình laptop HP Compaq bị ố hoặc đốm mờ Biểu hiện: Màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.
Nguyên nhân: Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.
Cách xử lý: Thay tấm chắn Màn hình laptop HP Compaq có điểm chết
Khi màn hình laptop của bạn bị hỏng, lỗi không thể sửa được hoặc chi phí quá cao, tốn nhiều thời gian mà lại không đảm bảo thì bạn nên chọn cho mình dịch vụ thay màn hình laptop Compaq Gò Vấp.

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo