Lỗi màn hình đen trên máy tính, laptop Surface

Lỗi màn hình đen là một trong những lỗi khá phổ biến trên các dòng máy tính và trên các hệ máy Surface của Microsoft cũng không ngoại lệ

 Lỗi màn hình đen trên máy tính laptop Surface

Trong những năm gần đây, các sản phẩm của Microsoft đã gặp khó khăn bởi các vấn đề liên quan đến phần cứng. Dòng Surface Pro của hãng được quảng cáo là có thể cạnh tranh với Macbook và Chromebook, nhưng lỗi phần cứng ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm của Microsoft. Một trong những lỗi thường gặp là sau khi người dùng đặt máy ở chế độ ngủ (sleep) hoặc ngủ đông (hibernation), Surface Pro 4 hiển thị lỗi màn hình đen chết chóc. Một số người dùng có kinh nghiệm chia sẻ rằng nguyên nhân dẫn đến lỗi Màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4 có thể là do vấn đề phần mềm. Thật không may, hiện tại không có giải pháp nào liên quan đến phần mềm có thể giải quyết triệt để vấn đề này.

Giải pháp tạm thời xử lý màn hình đen trên máy tính Surface

Giải pháp tạm thời đầu tiên là có thể thay đổi chế độ ngủ. Truy cập các tùy chọn nguồn và bật chế độ ngủ đông trong menu nâng cao.
Giải pháp thứ hai để khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc của Surface Pro 4 phải liên quan đến phần cứng. Đối với giải pháp này, bạn không thể làm được nhiều hơn là đem máy tính đến các trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ
Cố gắng tháo bộ sạc AC và vệ sinh pin laptop Surface. Sau đó nhấn và giữ nút nguồn trong khoảng 1 phút. Bước tiếp theo là lắp lại bộ sạc và cố gắng đặt Surface Pro 4 ở chế độ ngủ. Hoặc bạn có thể thử giải pháp làm nóng Surface Pro 4 để khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích giải pháp này vì nó có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn và ảnh hưởng đến bảo hành.

Trên đây Hiển Laptop vừa hướng dẫn các bạn một số giải pháp khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa bề mặt hoặc gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hư hỏng máy tính Suface. Hãy liên hệ tới trung tâm sửa chữa máy tính Hiển Laptop để được hướng dẫn chi tiết hơn!

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Mã số thuế: 8159513539 – Số ĐKKD: 41M8030231

Phòng KD: 0902.95.25.87

Mobile : 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com

Thời gian làm việc:

Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo