Hướng dẫn khắc phục lỗi “Your Windows license will expire soon” trên Windows 10

Window 10 là hệ điều hành mới nhất, được nhiều người dùng nhất hiện nay. Win 10 phù hợp cho những máy tính mới về sau có cấu hình cao về mọi thứ như: Ram Laptop, Ổ Cứng Laptop, CPU Laptop… ra đời về sau thì mới phù hợp thích hợp chạy win 10. Chứ nhiều máy có xuất xứ từ lâu, cấu hình yếu thì không thể cài đặt và sử dụng win 10 được.

Dạo gần đây, khi sử dụng Win 10 chúng ta hay bắt gặp lỗi “Your Windows license will expire soon” trên Windows 10″ mặc dù trước đây chúng ta đã từng bẻ khóa, active win 10 rồi nhưng giờ vẫn xuất hiện thông báo này. Sau đây, Hiển Laptop – Địa chỉ phần phối linh kiện laptop zin chất lượng cao – Laptop cũ sẽ hướng dẫn quý khách khắc phục tình trạng này bằng phương pháp cài phần mềm active bản quyền window


Giao diện báo bản quyền sắp hết hạn

Bẻ khóa Window bằng phần mềm KMSPICO mới tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm bẻ khóa bản quyền của win 10, nhưng 1 trong những phần mềm bẻ khóa tốt và thịnh hành nhất hiện này là phải kể đến KMSpico. Một phần mềm khá tốt để bẻ khóa hệ điều hành và hơn thế nữa, nó còn dùng để bẻ khóa Microsoft Office phiên bản thích hợp.

Trước hết, để sử dụng phần mềm này, chúng ta phải tải về, chi tiết phần mềm và tải về, quý khách “Tải Ở Đây” . Sau đó, quý khách giải nén ra và cài đặt như một phần mềm bình thường.
Note: phải tắt hết phần mềm virus và bức tường lửa của hệ thống, vì phần mềm này có file.exe nên các chương trình lầm tưởng là virus sẽ xóa hết file này và chúng ta không thẻ cài đặt và bẻ khóa được.
Hướng dẫn tắt firewall trong win 10: Các bạn vào: Setting => xong chon update and security, sau đó hiện ra khung giao diện như hình ở dưới.

giao diện firewall của hệ điều hành win10

Khi hiện ra giao diện chính cài đặt của firewall, chúng ta tắt hết tính năng cảnh báo, bảo mật của firewall để chương trình KMSPico hoạt động được mà không bị virus xóa. Chuyển thành trạng thái sang off hết là tính năng bảo vệ, bảo mật phát hiện virus đã được tắt.

Khi đã tắt được chức bảo vệ của tường lửa, chúng ta tiến hành giải nén KMSPico vừa tải được ở trên ra thành file. Nên nhớ, khi chưa tắt phần mềm diệt virus, tường lửa thì nó sẽ hiểu lầm file này là virus và xóa. Nên chúng ta phải tắt hết chương trình diệt virus và tưởng lửa để chương trình này hoạt động bình thường.

Sau khi đã giải nén thành công, đến này, công đoạn của chúng ta đã gần như hoàn thành được 80%. Việc tiếp theo của chúng ta là chỉ cần mở file KMSPico lên và cài đặt file này là sẽ active lại mới được window.
Khi chúng ta đã cài đặt xong, mở giao diện KMSPico lên và chúng ta tiền hành bẻ khóa hệ điều hành theo hướng dẫn sau:


Giao diện chính của chương trình KMSPico khi mở lên

Khi mở chương trình KMSPico lên, sẽ có giao diện như trên, chúng ta nhấp double chuột vào nút đỏ, đợi cho nó chạy đến 100% là chương trình đã chạy xong, đồng nghĩa là hệ điều hành của chúng ta đã được kích hoạt bản quyền mới và không còn báo lỗi “Your Windows license will expire soon”  nữa. Lỗi này làm nhiều người rất phiền toán và ngứa mắt đối với chúng ta. Cứ mỗi lần khởi động là giao diện này lại hiện ra, khiến chúng ta bực mình và không thể làm việc được. Và với phương pháp này, chúng ta đã khắc phục được tình trạng khung thông báo hết hạn bản quyền hiện ra.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phúsửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, cáp màn hình, quạt laptop, bàn phím laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: 0902.95.25.87

Phòng KT: 077.414.07.87

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo