Lỗi bàn phím laptop bị liệt một số phím

Hiển Laptop là công ty cung cấp những sản phẩm linh kiện laptop zin chất lượng cao cao cấp với giá ưu đãi nhất tại TPHCM. Là một đơn vị kinh doanh linh kiện laptop uy tín tại Hà Nội, Hiển Laptop tập hội đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về linh kiện máy tính cũng như nắm bắt được một số lỗi mà người dùng máy tính thường gặp phải. Và hiện nay, lỗi bàn phím bị liệt một số phím đang xảy ra nhiều với nhiều người dùng và nhiều dòng laptop. Sau đây với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực laptop, chuyên viên kỹ thuật hiển laptop sẽ hướng dẫn quý khách về cách khắc phục lỗi bị liệt một số phím

Hướng dẫn khắc phục laptop bị liệt một số nút

Muốn khắc phục được tình trạng laptop bị liệt một số nút thì cần nắm được nguyên nhân vì sao. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng bàn phím laptop bị liệt một số nút. Nguyên nhân hàng đầu phải kể đến đầu tiên là do bàn phím bị bẩn. Bụi bẩn tích tụ lâu ngày khiến bàn phím không liên kết được với bộ điều khiển và gây liệt một số phím. Cần sử dụng bộ vệ sinh laptop dùng chổi loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cũng như dị vật dưới bàn phím. Thường vệ sinh bàn phím, nếu không cẩn thận sẽ bong những phím ra ngoài và nếu mất chốt không thể gắn lại được. Nên khi vệ sinh bàn phím chúng ta phải chú ý nhẹ tay với các phím nhưng phải vệ sinh sạch được các bụi bặm dưới chân bàn phím. Tốt nhất, 6 tháng quý khách vui lòng vệ sinh định kì laptop để laptop hoạt động ổn định hơn, được tải nhiệt, được vệ sinh tốt cho linh kiện laptop, đặc biệt là bàn phím laptop.

Cách thứ hai, tùy theo từng dòng laptop mà có cách tháo bàn phím khác nhau. Khi đã tháo được bàn phím ra khỏi vị trí, quý khách tìm đến những phím bị liệt xem lại chi tiết những chân phím, mạch phím đó có bị kẹt, bị bám dính chất gì không, hoặc đệm cao su phím đó có bị kẹt không. Sau đó xem đến cáp bàn phím nối với mainboard. Lấy cáp ra vệ sinh chân cáp, rồi gắn lại chặt chẽ lại khe cáp với mainboard.

Sau khi đã hoàn thành xong 2 cách trên mà bàn phím vẫn bị liệt, không gõ được, bàn phím đã bị hư board mạch bên trong bàn phím nên chỉ còn cách là tìm đến các công ty chuyên nghiệp, hàng zin chất lượng cao thay thế bàn phím mới khác. Quý khách chú ý, đừng vì ham rẻ mà tìm đến những địa chỉ nhỏ, không uy tín để thay bàn phím. Dễ gặp phải bàn phím lô, bàn phím fake khi mới thay thì dùng được, nhưng khi đã dùng được 1 thời gian thì phím bị kẹt, bay chữ, loạn phím… Nên để mua và thay thế cho mình bàn phím tốt, quý khách nên tìm đến công  ty uy tín, chuyên nghiệp, như ở TPHCM, Hiển Laptop là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực linh kiện laptop. Chuyên viên sẽ hỗ trợ thay thế bàn phím zin chất lượng cao cho quý khách. Bàn phím tại hiển laptop cam kết là bàn phím zin chất lượng cao, bàn phím to, rõ chữ, nẩy êm, không bay chữ như những loại bàn phím lô khác. Đặc biệt, bàn phím zin chất lượng cao nhưng giá tại hiển laptop là giá sỉ, rẻ phân phối cho các công ty, đơn vị nên rất rẻ và cạnh tranh so với các công ty khác.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phúsửa laptop gò vấpsửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, cáp màn hình, quạt laptopbàn phím laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: 0902.95.25.87

Phòng KT: 077.414.07.87

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo