Linh Kiện Laptop Cũ

Hiển laptop chuyên cung cấp linh kiện laptop cũ

Chúng tôi là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp linh kiện laptop cũ và mới tại Tp.HCM như: bàn phím laptop, pin laptop, màn hình laptop, Ram, SSD,….cam kết hàng chất lượng, bảo hành từ 12 đến 36 tháng, 1 đổi 1nếu không vừa lòng hoặc sản phẩm lỗi.
Gọi ngay để tư vấn và đặt hàng: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Nội dung

Hiển Laptop chuyên cung cấp linh kiện laptop cũ và mới tại TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại linh kiện laptop, linh kiện macbook  hiện có trên thị trường, từ cũ đến mới, từ phổ biến cho đến khó tìm cho các dòng laptop thuộc các hãng laptop hàng đầu trên thị trường Việt Nam: Acer, Asus, Apple, Dell, Hp, Leonovo, Samsung, Sony Vaio, MSI, Fujitsu, Toshiba…Cụ thể như :

Tại Hiển laptop chúng tôi, quý khách có thể tìm thấy tất cả mọi linh kiện cho các dòng laptop mà quý khách cần, kể cả các loại xách tay từ nước ngoài và hàng xưa, hiếm trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt không chỉ cung cấp các loại linh kiện laptop cũ đã quý sử dụng để bạn tiết kiệm chi phí, chúng tôi còn cung cấp các loại linh kiện zin chất lượng cao và mới 100%, đảm bảo còn nguyên Tem, nguyên hộp, có thời gian bảo hành lâu dài.

Tất cả các linh kiện mình đã kiểm tra, chạy ngon và ổn định. Và kiểm tra lại sau khi giao hàng nếu có yêu cầu. Bảo hành từ 12 đến 36 tháng.

Hiển laptop chuyên cung cấp linh kiện laptop cũ
Hiển laptop chuyên cung cấp linh kiện laptop cũ

Trung tâm Hiển Laptop cam kết :

  • Hàng zin chất lượng cao, chạy tốt và chất lượng.
  • Được hỗ trợ tư vấn chu đáo từ đội ngũ tư vấn và các kĩ thuật viên.
  • Thay linh kiện tại chỗ nhanh chóng lấy ngay chỉ trong 1 giờ.
  • Bảo hành lâu dài đối với các sản phẩm tại Hiển Laptop, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.
  • Đổi trả linh kiện miễn phí nếu khách hàng không hài lòng.

Xem thêm thông tin chi tiết tại : Linh Kiện Laptop, Linh Kiện Macbook Giá Rẻ TPHCM

Trung tâm chuyên cung cấp linh kiện laptop zin chất lượng cao uy tín HCM
Trung tâm chuyên cung cấp linh kiện laptop zin chất lượng cao uy tín HCM

Quý khách nhận được gì khi chọn mua linh kiện tại chúng tôi ?

Nhanh chóng được tư vấn tìm ngay linh kiện phù hợp chỉ với 1 cuộc gọi : Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chu đáo, chỉ cần có yêu cầu chúng tôi sẽ hiểu ngay. Nhanh chóng đưa ra các linh kiện và giải pháp hợp lý nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Hơn nữa, tại kho linh kiện của Hiển laptop rất đa dạng, quý khách không phải lo vấn đề đợi nhâp hàng về.

Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi : Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa và phân phối linh kiện trên địa bàn TPHCM, chắc chắn có thể khắc phục và tư vấn mọi yêu cầu từ quý khách đưa ta. Mang đến hướng giải quyết tối ưu, nhanh chóng và an toàn.

Mua linh kiện và nâng cấp tại chỗ với chi phí tiết kiệm : Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng tại chỗ với thời gian nhanh chóng. Khách hàng có thể theo dõi quá trình làm việc của các kĩ thuật viên.

Chúng tôi luôn là địa chỉ cung cấp linh kiện được nhiều khách hàng tin tưởng
Chúng tôi luôn là địa chỉ cung cấp linh kiện được nhiều khách hàng tin tưởng

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.

Địa chỉ: 80/1  Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com

 

Bài viết tiếp theo : Linh Kiện Laptop, Linh Kiện Macbook Giá Rẻ TPHCM

 

 

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!