Linh Kiện Laptop Chất Lượng Cao Giá Rẻ Tại Gò Vấp

Nội dung

Hiển Laptop – Thương Hiệu Linh Kiện Laptop Được Nhiều Người Biết Đến Tại Gò Vấp

Hiển Laptop với hơn 10 năm hình thành và phát triển tại Tphcm – Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối linh kiện Laptop Hàng đầu tại Gò Vấp nói riêng và TPHCM nói chung. Thương hiệu được nhiều người biết đến với “Linh kiện laptop zin chất lượng cao – Giá rẻ” nổi danh và được nhiều sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Linh kiện laptop tại chúng tôi là kho linh kiện khổng lồ, đầy đủ mẫu mã, chủng loại linh kiện zin chất lượng cao cung cấp cho quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng linh kiện, ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Có thể nói, mọi linh kiện laptop quý khách cần, chúng tôi đều sẵn sàng có sẵn để phục vụ quý khách tốt nhất, nhanh nhất. Chúng tôi, cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn, lớn mạnh hơn để trở thành địa chỉ ủy tín, lớn mạnh hàng đầu tại Gò Vấp về việc cung cấp linh kiện laptop cho thị trường.

Chính sách về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm:

– Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Hiển Laptop. Chúng tôi cam kết cung cấp các linh kiên laptop có chất lượng và đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm. Cam kết các linh kiên laptop được trưng bày tại showroom là hàng có thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới và Việt Nam, là hàng zin chất lượng cao hoặc hàng được sản xuất theo nhượng quyền thương mại chính thức.
– Tăng cường quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để đa dạng hóa các mặt hàng nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Chính sách trả hàng, đổi hàng: nhanh chóng – uy tín

Nhằm đưa tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi chấp nhận đổi hàng và trả lại hàng trong một số trường hợp sau:
Trong vòng 7 ngày kể từ ngày ghi trên hóa đơn mua hàng, khách hàng có thể được đổi lại sản phẩm mới khi:
– Linh kiện laptop không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
– Linh kiện laptop bị lỗi kỹ thuật.
– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
– Không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…
Qua thời gian 7 ngày chúng tôi sẽ xem xét tình trạng hàng hóa và nhận bảo hành theo như các quy định bên chính sách bảo hành.

Bảng Giá Một số Mặt Hàng Linh Kiện Laptop

bảng giá Bàn phím laptop Acer: https://hienlaptop.com/ban-phim-laptop-acer-emachines

Để có thể xem chi tiết, nhiều mẫu hơn về sản phẩm bàn phím laptop tại Hiển Laptop, quý khách vui lòng truy cập: https://hienlaptop.com/shop/ban-phim-laptop

 Bảng giá Bản lề laptop

Để có giá chi tiết hơn về mặt hàng đầy đủ của bản lề laptop – quý khách vui lòng truy cập xem Tại Đây

Bảng giá màn hình laptop

Để biết thêm chi tiết mẫu mã và giá của các loại màn hình khác, quý khách vui lòng truy cập Tại Đây để xem chi tiết sản phẩm màn hình laptop

Với giá thành ở trên, quý khách có thể tham khảo được giá thành tại Hiển laptop là giá thành của nhà phân phối, cạnh tranh giá sỉ và rẻ hàng đầu với mọi công ty laptop tại tphcm. Linh kiện laptop giá rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo, cam kết bồi hoàn nếu linh kiện sản phẩm không phải là linh kiện zin chất lượng cao, chất lượng. Cam kết là sản phẩm zin chất lượng cao, chất lượng tốt, bảo hành zin chất lượng cao 12 tháng trở lên từng loại linh kiện.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, cáp màn hình, quạt laptop, bàn phím laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: 0902.95.25.87

Phòng KT: 077.414.07.87

Di động: 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com