Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Laptop Thường Hay Bị Đơ Một Số Nút

Một ngày đẹp trời, laptop chúng ta đang gõ phím ngon lành, bỗng 1 phím laptop nào đó gõ không ăn, không có tín hiều. Vài ngày sau, nó ảnh hưởng đến một số phím khác cũng gõ không có tín hiệu. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về lỗi bàn phím và một số phương án khắc phục

Bàn Phím Laptop – Linh kiện laptop dễ hư nhất trên laptop

Bàn phím laptop, có rất nhiều lỗi hư, có thể xảy ra đối với bàn phím laptop như: bị bay chữ, bi bong phím, bị nhảy chữ, phím gõ không được, phím bị đơ….

Rất nhiều quý khách hàng đã liên hệ với hienlaptop.com hỏi về trường hợp bàn phím laptop bi đơ một số nút, bàn phím laptop không gõ được một số phím. Vậy nguyên nhân của trường hợp này là gì, cách khắc phục như thế nào?
Bàn phím laptop bị đơ một số nút nguyên nhân thường là do bàn phím đã bị lỗi.


Bàn phím tuy mới đẹp, nhưng một số bàn phím bị tê liệt, bị đơ

Bàn phím laptop có cấu tạo gồm 3 lớp: 1 lớp phím bấm trên cùng và 2 lớp mạch phím. Có thể do trong quá trình sử dụng, người dùng vô ý để nước đổ lên bàn phím gây ra chập mạch phím. Cũng có thể là bàn phím sử dụng lâu năm hoặc laptop hoạt động với nhiệt độ cao đã gây ra cháy mạch phím. Lỗi mạch phím khiến một nhóm phím bấm bị liệt hoặc bàn phím bị đơ một số nút.
Lỗi phím trên cùng thì chúng ta có thể tháo ra và vệ sinh phím đó, xem có bị kết hay vướng vật cản làm bàn phím không tiếp xúc được với mạch. Chúng ta vệ sinh xong lỗi lớp trên cùng, bàn phím có thể gõ được, không bị đơ. Hoặc chúng ta có thể thay mặt phím bằng phím tương đương.

Đối với sự cố lỗi mạch phím bị hư, mạch phím thiết kế tinh vi với nhiều chi tiết nhỏ và hầu như không có linh kiện thay thế hay khắc phục. Đối với lỗi này, hầu hết trên thị trường chúng ta nên thay thế bàng bàn phím laptop khác hoặc có thể dùng bàn phím laptop rời. Hiện tại, giá bàn phím thay thế mới cũng không quá cao như ngày trước, giá bàn phím tại Hiển Laptop chỉ giao động từ 150.000đ cho bàn phím mới zin chất lượng cao.

Còn với trường hợp bàn phím laptop không gõ được bất kỳ phím nào kể cả trong Win lẫn Dos, nguyên nhân có thể do:

Cáp bàn phím bị lỏng: chỉ cần gắn lại cáp bàn phím một cách chắc chắn là xong
Cáp bàn phím bị đứt: cần thay cáp hoặc thay bàn phím laptop mới
I/O điều khiển bàn phím bị lỗi: cần đóng lại hoặc thay mới chip I/O tương ứng
Thay mới bàn phím laptop bị đơ một số nút.

Một số vùng bàn phím lapotp hay bị đơ, bị hư

Hiển Laptop – Địa Chỉ Thay Bàn Phím Chính Hãng lấy Liền sau 10 Phút – bảo hành12 tháng

Hiển Laptop, địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực linh kiện laptop được nhiều người công ty biết đến. Với thương hiệu linh kiện laptop zin chất lượng cao – giá rẻ chất lượng tốt đã được hình thành và phát triển hơn 10 năm nay tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Nên khi quý khách có nhu cầu về lĩnh vực bàn phím laptop, sửa chữa lỗi bàn phím laptop bị đơ, thì HIển Laptop là địa chỉ an tâm, địa chỉ chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực bàn phím laptop. Với đội ngũ chuyên nghiệp về kỹ thuật và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ thay thế bàn phím laptop zin chất lượng cao, giá rẻ chỉ từ 150.000đ lấy liền cho quý khách. Đặc biệt bàn phím chất lượng tốt, không bay chữ, phím êm nảy, chất lượng zin chất lượng cao, dùng sẽ thấy khác biệt hơn hẳn nhiều loại bàn phím lô quý khách hay sử dụng. Hơn nữa, mọi công thay thế, lắp đặt bàn phìm tại công ty chúng tôi đều miễn phí, hỗ trợ lắp bàn phím laptop cho quý khách.

=> Được Thay bàn phím laptop zin chất lượng cao – giá phân phối rẻ và được miễn phí công thay thế bàn phím. Hiển laptop – sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thay thế bàn phím laptop cho quý khách tại tphcm. Hoặc quý công ty, cửa hàng ở xa, muốn làm nhà phân phối bàn phím laptop, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, cáp màn hình, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!