Hướng Dẫn Tự Thay Pin Liền Laptop

Hiện nay, có một số dòng laptop đã sử dụng pin liền, được tích hợp vào bên trong máy thay vì các dòng pin rời. Do đó, việc thay pin laptop cũng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện thay pin liền laptop tại nhà chỉ với những hướng dẫn đơn giản của hiển laptop chúng ta có thể tự thay pin laptop tại nhà, không cần ra ngoài công ty cửa hàng – mất thêm nhiều chi phí.

xem thêm>> nguyên nhân làm laptop sập nguồn đột ngột

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC THAY PIN LIỀN LAPTOP TẠI NHÀ

Hiện nay, có một số dòng laptop đã sử dụng pin liền, được tích hợp vào bên trong máy thay vì các dòng pin rời. Do đó, việc thay pin laptop cũng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện thay pin liền laptop tại nhà chỉ với những hướng dẫn đơn giản sau:

Chuẩn bị dụng cụ:
– Bộ tháo lắp máy chuyên dụng

– Pin Asus N550L

Tiến hành thay pin liền laptop:

– Bước 1: Tắt nguồn máy, mở ốc vít dưới đáy máy
Đầu tiên, bạn hãy rút dây nguồn và tắt máy để đảm bảo an toàn cho quá trình thay pin liền laptop.

mặt sau của laptop Asus  N550L

Hãy chú ý, tháo tất cả các nguồn của laptop trước khi chúng ta thay pin laptop cho laptop nhé.

Sau đó, hãy sử dụng tuốc nơ vít phù hợp vặn tháo các ốc vít cố định phía dưới đáy máy ra. Đối với chiếc laptop Asus N550L thì có khoảng 12 ốc vít cần được tháo bỏ.

– Bước 2: Mở nắp đáy máy để xác định vị trí pin laptop

Sau khi đã tháo được hết ốc của chiếc laptop, chúng ta tiến hành tháo nắp sau của latop ra để tiến hành thay pin cho laptop. Việc này, tương đối đơn giản và dễ dàng bởi vì không còn ốc chúng ta sẽ dễ dàng tháo nắp của laptop.

Lúc này, bạn sẽ thấy một thanh dài, được đặt ở góc dưới gần với ổ cứng máy laptop, đó chính là pin liền laptop chúng ta cần thay.

Mặt sau của laptop Asus sau khi đã tháo nắp

– Bước 3: Thay pin liền cho laptop

Để thay viên pin liền cho laptop Asus N550L, bạn cần phải sử dụng tuốc nơ vít để tháo bỏ 3 ốc vít cố định pin vào khung máy ra. Sau đó nhấc bỏ viên pin cũ ra ngoài và thay vào một viên pin mới cho máy.

Cần bộ tua vít để tháo pin liền cho laptop asus

Khi đã xong xuôi, hãy đóng laptop lại và lắp ốc vít trở lại như cũ, khởi động nguồn máy và kiểm tra thành quả của mình.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể tự mình thay pin liền cho chiếc laptop yêu quý của mình ngay tại nhà rồi rồi. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

một số điều chú ý khi thay pin liền cho laptop

– Chọn mua pin liền laptop asus zin chất lượng cao tại các cửa hàng uy tín chuyên nghiệp – có bảo hành
– Việc tháo dỡ laptop tiến hành nhẹ nhàng, không nên cố gắng dùng sức sẽ ảnh hưởng một số linh kiện laptop liên quan như cáp màn hình, bàn phím latpop, màn hình laptop…. Chú ý tháo hết ốc trước khi gỡ mặt sau của laptop.
– Trên đây, Hiển laptop hướng dẫn thay thế pin laptop trên dòng laptop Asus – là một trong những dòng hay sử dụng pin liền cho laptop. Còn nhiều dòng laptop khác cũng sử dụng pin liền cho laptop. Nên Chúng ta chưa từng hoặc không rành việc tháo dỡ laptop thì nên thay pin laptop liền tại các cửa hàng, công ty laptop chuyên nghiệp. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế cho chúng ta một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tại Thành Phố Hồ Chí Mình, chúng ta có thể đến với Hiển Laptop – địa chỉ chuyên phân phối, thay thế linh kiện laptop zin chất lượng cao giá rẻ hàng đầu tại tphcm. Việc thay pin laptop sẽ được miễn phí công thay thế và chỉ tính chi phí tiền pin laptop zin chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: 0902.95.25.87

Phòng KT: 077.414.07.87

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com