Hướng dẫn thay thế màn hình MacBook Pro 13″

Nếu chẳng may Macbook của bạn bị bể, nứt hay bị những đường sọc dọc màn hình, bạn đừng lo lắng, những hướng dẫn tháo màn hình Macbook Pro sau đây có thể là hướng dẫn bổ ích cho bạn nhằm tháo màn hình để thay thế hay sửa chữa. Bạn có thể xem hướng dẫn và dễ dàng áp dụng.

Nếu bạn thấy quan ngại vì không biết nhiều về phần cứng Macbook bạn có thể đến với Hiển Laptop để kỹ thuật viên ở đây có thể kiểm tra và sửa chữa cho bạn. Hiển Laptop là đơn vị chuyên sửa Macbook, với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành cùng những máy móc kỹ thuật hiện đại chắc chắn sẽ khắc phục sự cố trên thiết bị của bạn một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn thay thế màn hình MacBook Pro 13″

* Bước 1:Tháo nắp lưng

+ Dùng công cụ chuyên dụng tháo các vị trí ốc vít trên Macbook.

– Bắt đầu với việc tháo 4 ốc vít góc và hai ốc vít trung tâm từ xung quanh bảng dưới cùng. ** LƯU Ý các ốc vít bên cạnh bản lề có chiều dài khác (dài hơn) so với hai ở hai góc còn lại và hai vít trung tâm là ngắn nhất. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó khi đặt MacBook của bạn lại với nhau.

Bước 2: Ngắt kết nối Pin

Sử dụng đầu phẳng của spudger để nhấc đầu nối pin lên khỏi ổ cắm trên bảng logic. Vì mục đích phòng ngừa, chúng tôi khuyên bạn nên ngắt kết nối pin khỏi bảng logic để tránh bất kỳ sự phóng điện nào.

Bước 3: Ngắt kết nối cáp Airport/ Camera

gắt kết nối cáp camera bằng cách kéo thẳng đầu đực ra khỏi ổ cắm của nó. Đảm bảo kéo đầu nối song song với mặt của bảng logic và về phía ổ đĩa quang, không thẳng lên từ ổ cắm của nó. Loại bỏ tuyến cáp dữ liệu máy ảnh khỏi kênh trong ổ đĩa quang. Tháo các vít sau:

  • Hai vít Phillips 10 mm
  • Một vít Phillips 3,8 mm

Trượt giá đỡ cáp camera ra khỏi loa siêu trầm và tháo nó khỏi máy tính.

Bước 4: Ngắt kết nối cáp màn hình

Không chỉ với macbook mà với bất cứ công cụ điện tử nào sử dụng màn hình hiển thị thì Cáp màn hình là một linh kiện quan trọng không thể thiếu, vì vậy để an toàn bạn cần phải ngắt các kết nối cáp màn hình Macbook trước khi thay thế màn hình LCD mới.Quy trình ngắt kết nối cáp màn hình:

– Sử dụng công cụ có đầu nhọn để lật cáp khóa kết nối lên phía trên.

– Dùng tay kéo cáp theo cáp ra khỏi ổ cắm theo chiều ngang.

– Tháo 2 bản lề cao su

– Tháo 2 ốc vít trên bản lề nhôm bảo vệ.

– Tháo 2 bản lề nhôm trên cáp màn hình

– Tháo 4 con ốc bản lề cố định màn hình với thân máy.

Ngắt kết nối 3 đầu cắm ăng ten
Kéo cáp theo cáp ra khỏi ổ cắm theo chiều ngang

*Lưu ý: Để lại mỗi bên lề mỗi con ốc trong cùng.

– Mở Macbook 110 độ và đặt nó như hình bên.

– Dùng tay giữ màn hình và tháo con ốc còn lại ở mỗi bản lề.

– Dùng 1 tay giữ màn hình và 1 tay giữ thân máy, từ từ tách 2 bộ phận và đặt xuống bàn.

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiến hành thay thế, lắp đặt màn hình LCD Macbook mà không cần lo lắng ảnh hưởng tới các linh kiện khác trên máy.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell chính hãng. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Mã số thuế: 8159513539 – Số ĐKKD: 41M8030231

Phòng KD: (028)66 8485 12

Mobile : 0906.7575.41 – 0903.045.640

Email: hienlaptop@gmail.com

Thời gian làm việc:

Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)

 

 

error: Nội dung được FBI bảo vệ !!