Hướng dẫn ẩn ổ đĩa để bảo mật dữ liệu trên Windows 11

Nếu hiện tại máy tính của bạn đang có quá nhiều người sử dụng chung thì việc bảo đảm an toàn cho những dữ liệu cá nhân, công việc là một điều rất cần thiết.
Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cách nào để có thể bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn? Bài viết này, Hiển Laptop sẽ hướng dẫn các bạn một trong những cách đơn giản để giải quyết vấn đề trên đó chính là ẩn phân vùng ổ đĩa chứa dữ liệu mà bạn cần bảo mật. Để thực hiện việc ẩn phân vùng, các bạn hãy cùng Hiển laptop thực hiện theo các bước sau nhé!

xem thêm=>>>Ổ cứng laptop Gò Vấp

Bước 1: Bạn hãy click chuột phải vào biểu tượng Start ở góc dưới bên trái màn hình >> Chọn Disk Management.

Bước 2: Cửa sổ quản lý ổ đĩa Disk Management hiện lên, bạn hãy xác định ổ đĩa bạn muốn ẩn. Sau đó, bạn hãy click chuột phải vào ổ đĩa muốn ẩn >> Chọn Change Drive Letter and Paths…

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn chữ cái đại diện ổ đĩa bạn muốn ẩn và nhấn Remove. Một hộp thoại hiện lên, bạn chọn Yes để xác nhận.

Cuối cùng, bạn hãy quay lại File Explorer để kiểm tra xem ổ đĩa của mình đã được ẩn thành công chưa nhé!

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản mà giờ đây bạn có thể dễ dàng ẩn ổ đĩa của mình một cách an toàn rồi đấy ạ. Chúc các bạn thành công!

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).
Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo