Dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền tại chỗ của Hiển Laptop

Nội dung

Ngày nay sở hữu một chiếc Laptop không phải là một điều quá hiếm tại nước ta. Với thị trường người sử dụng laptop ngày càng đông đảo cũng kéo theo những nhu cầu dịch vụ như vệ sinh laptop lấy liền tại chỗ. Nếu bạn băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ uy tín thì hãy đến Hiển Laptop.

Tại sao cần vệ sinh Laptop

Vệ sinh laptop là một việc làm cần thiết nhưng ít người chú ý đến vấn đề này. Sở dĩ có tình trạng này do tâm lý của chúng ta lo sợ rằng bảo dưỡng thường xuyên có thể sẽ phải bung máy ra và vô tình làm rách một số tem bảo hành, hay không cẩn thận dễ bị “luộc” linh kiện. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm.

Vệ sinh laptop lấy liền tại chỗ

Các linh kiện như quạt bên trong thường xuyên bị bám bụi, nếu để các linh kiện quá dơ sẽ làm máy chạy có âm thanh khó chịu, dễ nóng máy cũng như hỏng hóc các mạch điện. Do đó khi có thể hãy lựa chọn vệ sinh laptop lấy liền tại chỗ để khắc phục đồng thời tăng tuổi thọ của Laptop.

Dịch vụ ở Hiển Laptop

Hiển laptop mang đến cho bạn dịch vụ bảo dưỡng laptop hàng đầu TPHCM. Với dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chiếc laptop sẽ có thể hoạt động như mới không còn nóng và “rè rè” khi hoạt động nữa. Từ lâu, tiêu chí hoạt động tại Hiển Laptop là mang đến dịch vụ giá tốt nên bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Với thời gian thay thế nhanh chóng, dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền tại chỗ của Hiển Laptop sẽ không làm bạn chờ đợi lâu, thay vào đó là chỉ với thời gian xem một tờ báo là đã có thể hoàn thành. Khi đem máy đến vệ sinh bạn được vệ sinh khá kỹ, cố định, hàn những mạch điện có nguy cơ đứt, tra keo tản nhiệt, hút ẩm tuyệt đối…

Vệ sinh laptop lấy liền tại chỗ

Cam kết của Hiển laptop

+ Vệ sinh laptop lấy liền tại chỗ với thời gian nhanh chóng từ 1-2h. Quý khách trực tiếp quan sát quá trình này.

+ Kiểm tra, khắc phục những vấn đề liên quan kịp thời hiệu quả.

+ Thay thế linh kiện zin chất lượng cao, được nhập khẩu từ nước ngoài và có sự kiểm định của cơ quan thẩm quyền trong nước.

+ Giá cả dịch vụ rẻ hơn những địa chỉ khác từ 10-30% siêu tiết kiệm.

+ Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, chăm sóc khách hàng và bảo hành toàn diện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa:

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com