Dịch vụ thay màn hình laptop macbook lấy liền tốt nhất TPHCM

Với thâm niên nhiều năm trong việc sửa chữa thiết bị laptop, Hiển Laptop hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình laptop macbook lấy liền, chính hãng, giá rẻ tốt nhất. Chỉ với một khoảng thời gian ít ỏi, bạn có thể mang về chiếc laptop lành lặn như mới.

thay màn hình laptop macbook lấy liền

Quy trình thay màn hình

Hiển Laptop tuân thủ quy trình thay màn hình tiêu chuẩn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho mỗi quy trình. Giờ đây không còn phải đợi vài ngày, với từ 1 – 2 giờ bạn có thể mang về nhà chiếc laptop đã sửa chữa.

+ Bước 1: Tiếp nhận laptop macbook được yêu cầu, kiểm tra đánh giá ban đầu.

+ Bước 2: Tư vấn và để khách hàng xác nhận về dịch vụ, nếu khách không đồng ý chúng tôi sẽ trả lại nguyên trạng laptop.

+ Bước 3: Thay màn hình Laptop Macbook lấy liền với công nghệ tiên tiến mới nhất, được thực hiện bởi nhân viên lành nghề tại công ty.

+ Bước 4: Test màn hình mới, khách hàng được tự test màn hình của mình.

+ Bước 5: Lắp rắp hoàn chỉnh, dán tem bảo hành và trả máy cho khách.

thay màn hình laptop macbook lấy liền

Dấu hiệu cần thay màn hình

Màn hình sử dụng lâu hay thường bị va đập với vật cứng dẫn tới dễ nứt màn hình, một số màn hình Macbook có cảm ứng có thể hỏng cả cảm ứng. Hãy thay màn hình laptop macbook lấy liền tại Hiển Laptop nếu như bạn thấy:

+ Màn hình nhấp nháy liên tục khi sử dụng (Có thể do hở mạch hoặc hư VGA)

+ Màn hình xuất hiện các sọc trắng đen, có thể loang lổ các vết đen.

+ Cảm ứng màn hình mất nhạy hoặc mất hoàn toàn.

+ Màn hình đen mặc dù máy vẫn chạy.

Dịch vụ thay màn hình ở Hiển Laptop

Hiển Laptop mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình laptop macbook lấy liền hiện đại nhất TPHCM. Chúng tôi cam kết thay màn hình 100% chính hãng mới với giá rẻ hơn từ 10 – 30% so với những trung tâm khác. Ngoài ra khi thay màn hình tại Hiển laptop bạn còn được vệ sinh, kiểm tra máy miễn phí.

thay màn hình laptop macbook lấy liền

Màn hình được bảo hành 3 tháng và 1 đổi 1 nếu như trục trặc từ lỗi nhà sản xuất, quý khách còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khi thay màn hình tại đây. Mọi thông tin cần thiết quý khách có thể truy cập www.hienlaptop.com hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM để thay thế sớm nhất.

Hotline: 0906 7575 41
Nhắn tin Facebook Zalo: 0906757541