Dịch vụ sua sac laptop Macbook giá tốt chất lượng tại Hiển Laptop

Nội dung

Sạc pin Macbook không hoạt động, Sạc laptop quá nóng khi sử dụng, bộ sạc bị hư hỏng? Đừng lo quá nhiều, công nghệ, kỹ thuật sua sac laptop Macbook tại Hiển Laptop sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn này một cách nhanh chóng và kinh tế nhất.

Lỗi hỏng sạc laptop

Hãy tưởng tượng một ngày bạn đang cắm sạc Laptop thì nghe thấy có mùi khét, có khói bốc ra từ sạc và thỉnh thoảng có tiếng nổ lách tách. Không xa lạ đâu, đây là một trong những lỗi hỏng thường gặp. Các adapter sạc cũng như pin vậy, chúng cũng có tuổi thọ và chính những thói quen của chúng ta vô tình làm hỏng chúng.

sua-sac-laptop-macbook-1

Sạc laptop có thể hỏng nếu như bạn sạc pin quá lâu trong ngày, bất thường về điện áp, hay là bộ sạc bị ẩm ướt. Bộ sạc dễ bị hỏng hơn là bạn nghĩ, vì thế hãy chú ý nếu chúng có các bất thường, hở dây, hay phồng lên, sạc nóng, sạc không vô pin thì hãy nghĩ đến việc sua sac laptop Macbook hoặc tệ hơn là thay sạc mới.

Nên sửa sạc ở đâu?

Nếu không an tâm về sạc của mình hoặc phát hiện những dấu hiệu kể trên bạn nên đến các trung tâm sửa laptop để kiểm tra và sua sac laptop Macbook. Việc làm này sẽ hạn chế nguy cơ cháy nổ thấp nhất. Hiển laptop với hệ thống quản lý và cơ sở vật chất hàng đầu TPHCM hỗ trợ sửa sạc nhanh chóng lấy liền, giá rẻ.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, do đó với mỗi dịch vụ của mình Hiển Laptop đều tập trung, bằng những nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao của mình, chúng tôi giải quyết tận gốc nỗi lo của bạn, với chi phí rẻ hơn những địa chỉ khác từ 10-30%. Không chỉ vậy, quý khách đến với Hiển Laptop còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành 1 đổi 1 toàn diện trong 3 tháng.

sua sac laptop macbook

Quy trình sua sac laptop Macbook

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của khách hàng, Hiển laptop ứng dụng quy trình sửa chữa linh kiện dưới đây:

+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách và thực hiện kiểm tra đánh giá ban đầu.

+ Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng, nếu khách đồng ý dịch vụ thì chúng tôi sẽ tiếp tục, nếu không thì sẽ hoàn lại sản phẩm như cũ.

+ Bước 3: Sua sac laptop Macbook với các máy móc hiện đại và bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm.

+ Bước 4: Test thử Sạc, quý khách có thể tự test thoải mái.

+ Bươc 5: Dán bảo hành, trả máy và hướng dẫn cách sạc pin hiệu quả nhất.

Còn chần chờ gì nữa, đừng để chiếc Sạc laptop hỏng ảnh hưởng đến công việc và an toàn của bạn, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM để được phục vụ sớm nhất.

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!