Dịch vụ sửa màn hình Laptop IBM siêu tốc tại Hiển Laptop

Màn hình Laptop IBM

Những khách hàng thường xuyên làm việc trong môi trường văn phòng sẽ cực kỳ khó chịu nếu chẳng may chiếc laptop của mình bị hỏng màn hình. Hãy cùng trải nghiệm những dịch vụ thay sửa màn hình Laptop IBM, Lenovo, Macbook … của Hiển Laptop TPHCM, bạn sẽ phải bất ngờ về chúng.

Các dịch vụ của Hiển Laptop

Hiển Laptop là công ty chuyên cung cấp các linh kiện của laptop từ màn hình, bàn phím, camera, các thiết bị ngoại vi và linh kiện khác. Chúng tôi cung cấp và có hỗ trợ nhiều dịch vụ từ chăm sóc định kỳ máy tính; thay màn hình laptop ibm, macbook…; vệ sinh máy; mở mật khẩu bios; cài đặt phần mềm; mua bán linh kiện zin chất lượng cao…

Màn hình Laptop IBM

Với những dịch vụ ở đây quý khách được đảm bảo về chất lượng, chúng tôi cam kết sử dụng 100% linh kiện zin chất lượng cao khi thay thế. Đặc biệt hơn là về giá cả, Hiển Laptop có giá rẻ hơn những địa chỉ khác từ 10 -30% nên rất tiết kiệm. Còn gì có thể tuyệt vời hơn là một dịch vụ đẳng cấp, nhanh chóng mà giá lại rẻ.

Quy trình thay màn hình

Thay màn hình laptop IBM là những dịch vụ hiếm nơi nào đảm nhận do IBM là một hãng không phổ biến tại Việt Nam mặc dù chúng cực kỳ chất lượng. Ứng dụng quy trình thay màn hình zin chất lượng cao mới, Hiển Laptop đảm bảo thay lấy liền trong 1-2 giờ.

+ Bước 1: Kiểm tra và thăm dò các lỗi trong máy.

+ Bước 2: Tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ thích hợp, nếu khách không đồng ý, Hiển Laptop sẽ khôi phục máy tính như ban đầu.

+ Bước 3: Thay màn hình zin chất lượng cao 100 % mới bằng hệ thống máy móc tiên tiến và nhân viên lành nghề, có chuyên môn cao.

+ Bước 4: Test máy, khách hàng có thể test đến khi vừa ý.

+ Bước 5: Lắp ráp hoàn chỉnh, dán tem bảo hành, trả máy về cho khách.

Màn hình Laptop IBM

Địa chỉ liên hệ Hiển Laptop

Nếu có nhu cầu thay thế màn hình Laptop IBM, quý khách có thể tham khảo những thông tin dưới đây để liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH Hiển laptop. Quý khách liên lạc với chúng tôi sẽ được tư vấn và kiểm tra máy miễn phí đồng thời khi sử dụng dịch vụ của Hiển Laptop, quý khách còn có cơ hội nhận được những chương trình khuyến mãi thường xuyên:

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0903 045 640 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com.

error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!