Chuyển Màn Hình Laptop Sang LCD – Hướng Dẫn Chi Tiết

Màn hình laptop thường chỉ có 14″ hay 15″ chủ yếu dành cho việc học tập hay làm việc. Nên khi coi phim giải trí thì màn hình laptop có thể nói là hơi nhỏ so với các tín đồ phim truyện. Vậy có cách nào cải thiện được tình trạng màn hình laptop nhỏ này hay không. Chỉ cần chúng ta có sẵn màn hình tivi LCD ở nhà hay xem phim, là chúng ta có thể có một màn hình rộng rãi coi phim đã mắt trên màn hình này bằng trình chiếu của laptop. Điều này đòi hỏi chúng ta phải biết cách kết nối laptop với màn hình LCD của chúng ta. Điều này vô cùng đơn giản và dễ làm khi chúng ta đọc qua bài viết hướng dẫn sau đây của hiển laptop – hướng dẫn kết nối laptop với màn hình LCD to.

xem thêm >> lỗi camera laptop – Nguyên nhân và khắc phục

Chuyển màn hình laptop sang LCD

Chuyển màn hình laptop sang LCD mang đến những hiệu quả như thế nào:

– Điều tuyệt với nhất là chúng ta có thể thưởng thích những bộ phim chúng ta yêu thích trên internet bằng một màn hình rộng chứ không phải là màn hình laptop nhỏ 14″ chúng ta hay coi.

– Các tivi LCD mới bây giờ có độ phân giải cao, hình ảnh đẹp sắc nét, to hơn hẳn của màn hình laptop

– Và khi cần thiết, có thể dùng đây là màn chiếu để chúng ta trình chiều thuyết trình.

Chuyển màn hình laptop sang LCD

Tất cả những gì bạn cần để Chuyển màn hình laptop sang LCD bao gồm:

1. Màn hình LCD hoặc tivi LCD có cổng VGA
2. Chiếc laptop bạn đang sử dụng
3. Cáp chuyển VGA

Thao tác chuyển màn hình laptop sang LCD:

– Đầu tiên chúng ta kết nối laptop với màn hình LCD qua sợi dây VGA: cắm 2 đầu dây cáp VGA màu xanh vào laptop và màn hình LCD.

– Mở màn hình LCD lên chúng ta chuyển sang chế độ VGA để kết nối truyền hình ảnh qua cổng này. Nếu bạn đang sử dụng tivi LCD thì chúng ta dùng remote và chuyển qua chế độ RGB PC.

– Tiếp đến, bật laptop lên, chúng ta tiến hành cài đặt chuyển hình ảnh thiết bị từ laptop sang màn hình LCD. Chúng ta để ý dàn phím F1 – F12 trên bàn phím, phím nào có biểu tượng LCD trên phím hoặc chữ CRT/LCD chúng ta tiến hành kích hoạt bấm phím này bằng cách bấm trực tiếp hoặc kết hợp với phím chức năng Fn để tiến hành mở kết nối với màn hình LCD. Tại đây khi đã bấm xong, chúng ta tiến hành kiểm tra trên màn hình LCD đã có tín hiệu hình ảnh từ Laptop truyền qua chưa. Nếu chưa có thì chúng ta nên tiến hành khởi động lại 2 thiết bị laptop và màn hình LCD rồi tiến hành kết nối lại cho ổn định.

Trong những năm gần đây, Microsoft đã âm thầm tinh chỉnh hệ điều hành Windows để việc thiết lập các hệ thống đa màn hình ngày càng dễ dàng hơn cũng như nâng cao hiệu suất làm việc cho người dùng. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng tới các tổ hợp phím Windows + phím mũi tên trái (hoặc mũi tên phải) để gán cửa sổ đang hoạt động ra cạnh màn hình.

Trên đây, với các thao tác vô cùng đơn giản chúng ta đã có thể thưởng thức những bộ phim, những phút giấy giải trí thư giãn trên màn hình to, sắc nét. Với các hướng dẫn chi tiết trên, dành cho những dòng đặc trưng cơ bản thông dụng hiện nay. Còn đối với nhiều dòng laptop khác, tivi khác mà chúng ta không thể mở, kết nối được. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên Hiển Laptop để được hướng dẫn, tư vấn khắc phục nhanh chóng và miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!