cáp màn hình laptop dell rẻ

cáp màn hình laptop DELL rẻ? là từ khóa mà người dùng quan tâm nhiều nhất khi cáp màn hình bị gãy. Ngoài vấn đề địa chỉ nào uy tín thì giá cả là điều mà người dùng khá quan tâm. Bởi đã có nhiều trường hợp người dùng bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ ở địa chỉ không uy tín khiến cho người dùng hoang mang.chính vì vậy nếu cáp màn hình laptop của bạn có vấn đề, bạn đang tìm kiếm nơi thay Cáp màn hình laptop dell uy tín chất lượng thì hãy đến với Hiển laptop  nhé.chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng cũng như sự hài lòng nhất .

Thay Cáp màn hình laptop dell giá rẻ
Thay Cáp màn hình laptop dell giá rẻ

– Màn hình xuất hiện những vệt tối mờ, vết lốm đốm, không nhìn thấy rõ nội dung trên màn hình.

– Màn hình giật, lắc cũng là một trong những biểu hiện của hỏng dây cáp màn hình.

– Bên cạnh đó, thì lỗi xuất hiện sọc trên màn hình cũng là một trong những hiện tượng rất phổ biến. khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

– Màn hình có thể bị mất màu theo từng đốm nhỏ, đốm lớn  tuỳ theo tình trạng có nghiêm trọng hay không.

Đây đều là những dấu hiệu hiện rõ trên màn hình. Khi có hiện tượng trên khắc phục một cách nhanh chóng khi đến với Hiển Laptop

Nguyên nhân nào gây ra lỗi cáp màn hình laptop Dell:

Máy xuất hiện những dấu hiệu như  kể trên chắc hẳn có những nguyên nhân cụ thể của nó. Bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng của cáp màn hình laptop Dell mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

Cáp cáp màn hình laptop bị lỗi ở bẹ

Cáp bị lỗi ở bẹ cáp, do phần bẹ được dát mỏng, trong quá trình sử dụng thường bị méo mó. Biện pháp khắc phục nhanh nhất là hàn, ép bẹ cáp vào màn hình. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp chữa trị triệt để, nó có thể gây ra lỗi màn hình.

cáp màn hình laptop bị gãy dây

– Cáp màn hình bị gãy dây, dẫn đến những lỗi xuất hiện trên máy tính.

– cáp màn hình laptop bị lỏng

  •  Đây được xem là lỗi dễ sửa chữa nhất vì dây không bị hỏng mà chỉ trục trặc một chút thôi.

-gập mở màn hình laptop quá nhiều lần, không đúng cách.

  • – Cáp màn hình cũng dễ bị hỏng nếu chúng ta gập mở màn hình quá nhiều lần, không đúng cách.

-Gắn cáp màn hình laptop không đúng cách

– Gắn cáp màn hình laptop là việc phải làm sau khi vệ sinh máy móc xong. Nếu quy trình thực hiện không đúng cách cũng dẫn đến các lỗi có trên máy tính.
Với những dấu hiệu kể trên, cũng có thể lỗi không nằm ở cáp màn hình mà do lỗi trên vỉ cao áp, lỗi cấp nguồn lên màn hình hoặc lỗi trên panel màn hình. Do đó, khi nhận thấy các dấu hiệu, bạn hãy mang laptop đến một cửa hàng sửa laptop uy tín để chuyên viên có thể kiểm tra chính xác.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng linh kiện laptop, cáp màn hình laptop uy tín lâu năm tại thị trường Tp.HCM,
Đến với Hiển laptop  bạn sẽ lựa chọn đươc loại cáp màn hình laptop chất lượng tốt bảo hành dài với giá rẻ nhất Tp.HCM

Thay cáp màn hình laptop dell rẻ ở đâu  ?

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Thay cáp màn hình laptop lấy liền Hiển Laptop luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa lỗi màn hình laptop. sửa cáp màn hình laptop bị lỏng miễn phí tại chỗ. sửa các lỗi về cáp màn hình laptop. thay cáp màn hình laptop lấy ngay, Sửa lỗi trên board cao áp màn hình, thay board cao áp; thay đèn cao áp màn hình; Sửa lỗi cấp nguồn từ main lên màn hình; thay màn hình laptop chính hãng, lấy liền chỉ từ 20 phút.… tại TPHCM.

Lưu ý: Các biểu hiện về lỗi cáp màn hình, rất giống với những biểu hiện của các lỗi về panel laptop, lỗi trên vỉ cao áp, lỗi cấp nguồn lên màn hình… Do đó, nếu chẳng may laptop có những biểu hiện lỗi phần hình ảnh thì tốt nhất bạn nên đem tới  Hiển Laptop để được các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng.

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo giá thay cáp màn hình laptop Tại đây

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng. Đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Xem ngay bài viết liên quan : Linh Kiện Laptop, Linh Kiện Macbook Giá Rẻ TPHCM

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0906.7575.41 – 0903.045.640

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).
028 66 8485 12