Cách khắc phục MacBook bị móp nhanh chóng và hiệu quả

Một ngày đẹp trời mà chiếc MacBook yêu dấu của bạn vô tình bị méo móp và xấu xí thì coi như cả ngày trở nên u ám đúng không? Vậy hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách nhanh nhất để chỉnh chu nhan sắc cho “em” nó một cách nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

Nội dung

Nguyên nhân thường gặp khiến MacBook bị móp

Thứ nhất là do cấu tạo vỏ nhôm nguyên khối

Cấu tạo vỏ nhôm có ưu điểm là chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao hơn so với vỏ nhôm nhưng lại rất dễ bị móp khi gặp sự cố va đập, đặc biệt là va chạm với vật dụng sắc nhọn. Bên cạnh đó, đặc tính mềm, dẻo của Macbook khiến máy bị bị móp hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì mặc dù bị móp các bộ phận bên trong máy được lớp nhôm bảo vệ khá tốt.

Thứ hai là thói quen sử dụng

Phần lớn các trường hợp Macbook bị móp diễn ra trong quá trình sử dụng. Các thói quen sử dụng bất cẩn như hay bị va đập, vô tình đặt vật nặng, sắc nhọn lên máy là nguyên nhân chính làm Macbook dễ dàng bị méo móp. Trường hợp va đập mạnh khiến cho các thiết bị bên trong máy bị ảnh hưởng dẫn đến máy hoạt động kém, cao hơn là không thể sử dụng được.

Cách khắc phục MacBook bị móp

Cách 1 là bảo vệ máy bằng cách sử dụng túi chống sốc

Đây là thiết bị rất tuyệt vời giúp hạn chế phần nào những va đập đáng tiếc từ bên ngoài để tránh cho hiện tượng máy bị trầy xước và hỏng thiết bị bên trong.

Túi chống sốc giải pháp chống MacBook bị móp.

Cách 2 là sử dụng cover cho Macbook

Điều này có thể hạn chế trầy máy và hạn chế móp méo trong 1 số va đập nhẹ đồng thời bạn cũng có thể tạo thời trang mới cho chiếc MacBook yêu quí của mình.

Sử dụng cover để bảo vệ MacBook.

Cách thứ 3 là sự cẩn thận trong quá trình sử dụng

Tránh va đập và không nên để những vật nặng đè nên MacBook như thế sẽ gây hư hỏng cho máy.

Tránh để đồ vật nặng lên MacBook.

Cách 4 là đem tới các cửa hàng sửa chữa chuyên môn

Trong trường hợp máy bị móp khá mạnh và cân nhắc thay hoặc gò phần vỏ cho máy. Bạn nên tìm đến các cửa hàng uỷ quyền của Apple để có được linh kiện Macbook, phụ kiện zin chất lượng cao do Apple cũng cấp với mức giá hợp lí.


Cuối cùng là mua mới trong trường hợp máy bị méo mó và hư hỏng nặng. Phần lớn những va đập quá mạnh khiến cho hình thức máy bị tàn phá nặng nề đồng thời các linh kiện, chíp xử lí bên trong máy cũng bị dứt gãy, chập hỏng. Với những dòng máy tính nói chung và MacBook nói riêng, khi phần cứng bị ảnh hưởng sẽ rất khó sửa chữa chạy mướt như ban đầu được.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).
showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!