Bí quyết mua màn hình laptop macbook giá rẻ tốt nhất

Nội dung

Macbook và các linh kiện của Macbook là những thứ khá đắt đỏ tại Việt Nam. Thay thế linh kiện là một vấn đề làm người dùng đau đầu, nhất là trong việc tìm màn hình laptop macbook giá rẻ zin chất lượng cao. Như vậy phải mua và thay thế ở đâu thì tốt nhất?

Các loại màn hình Laptop

Nói đến màn hình, người ta thường nghĩ đến thay màn hình điện thoại, cũng như các dòng smartphone, laptop nói chung và macbook nói riêng của có nhiều dòng. Mỗi dòng máy sử dụng một màn hình khác nhau, nếu như không để ý chúng ta thay thế màn hình laptop macbook giá rẻ nhưng không đúng mẫu mã sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Màn hình Laptop Macbook giá rẻ

Có hai kiểu màn hình cảm ứng và không tích hợp cảm ứng. Các màn hình cảm ứng khi thay thế đòi hỏi sự tỷ mỷ và chính xác để không làm thêm rắc rối cho máy, việc này đòi hỏi bạn thực hiện ở nơi đủ tay nghề và kinh nghiệm.

Dấu hiệu thay màn hình

Chỉ với những điều cơ bản sau, bạn có thể dễ dàng nhận diện vấn đề của màn hình laptop của mình để có thể đem đi sửa chữa, thay màn hình Laptop Macbook giá rẻ tại Hiển Laptop kịp thời đúng lúc:

+ Màn hình không hiển thị mặc dù máy vẫn chạy.

+ Màn hình xuất hiện những quầng sáng sai màu sắc, các vệt đen bất thường trên màn hình, đôi khi có thể đi kèm với sự rò điện.

Màn hình Laptop Macbook giá rẻ

+ Màn hình bị vỡ, hỏng lớp kính bảo vệ.

+ Màn hình mất cảm ứng hoặc loạn cảm ứng mà không phải do lỗi phần mềm.

Dịch vụ của Hiển Laptop

Hiển Laptop chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa phần cứng Laptop, đặc biệt là cung cấp dịch vụ thay màn hình các loại, cung cấp hàng zin chất lượng cao màn hình Laptop Macbook giá rẻ. Thời gian thay thế nhanh nhất TPHCM, chỉ với 1-2 giờ bạn có thể lấy liền máy tính của mình.

Màn hình Laptop Macbook giá rẻ

Hiển Laptop có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi cam kết thay thế 100% hàng zin chất lượng cao cho bạn. Ngoài ra, khi đến với Hiển Laptop, quý khách có cơ hội nhận được những khuyến mãi khủng. Quý khách được kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí khi đến sử dụng dịch vụ tại Hiển laptop.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí: số 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41. Website: www.hienlaptop.com .

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!