Nơi bán linh kiện laptop TPHCM

Linh Kiện Macbook Chất Lượng Láy Liền

Bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi bán linh kiện laptop TPHCM để mua linh kiện laptop hoặc nâng cấp laptop zin chất lượng cao ? Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào bán linh kiện laptop zin chất lượng cao và uy tín ?Chúng tôi hiểu được nhu cầu của quý khách, vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Nội dung

Nơi bán linh kiện laptop TPHCM giá rẻ – zin chất lượng cao

Trung tâm Hiển laptop chuyên cung cấp và phân phối linh kiện zin chất lượng cao uy tín nhất trên địa bàn TPHCM, bằng chứng là chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trong 10 năm nay. Tất cả khách hàng đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ từ khâu tư vấn cho đến các chế độ hỗ trợ chuyên nghiệp. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại trung tâm chúng tôi.

Lấy phương châm chất lượng lên hàng đầu cùng với sự chuyên nghiệp, uy tín.

Hiển Laptop rất hân hạnh được phụ vụ quý khách
Hiển Laptop rất hân hạnh được phụ vụ quý khách

Hiển laptop chuyên cung cấp tất cả các linh kiện :

Trong thời gian dài sử dụng laptop, chắc chắn sẽ không thể tránh những vấn đề hư hay cần nâng cấp linh kiện. Để laptop của bạn hoạt động tốt thì chắc chắn sẽ không thiếu những linh kiện tốt và chất lượng. 

Đến với chúng tôi nơi bán linh kiện laptop TPHCM – Hiển laptop, bạn sẽ không cần phải lo lắng về giá cả và chất lượng dịch vụ.Chúng tôi tự tin có thể khẳng đinh với quý khách rằng các linh kiện tại Hiển Laptop luôn là những linh kiện zin chất lượng cao, được kiểm tra đầu vào kĩ càng.

Hơn nữa, bạn sẽ được các chuyên viên hỗ trợ kiểm tra vấn đề của máy và tư vấn thông qua số điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp tại trung tâm 24/24h.

Khi mua linh kiện tại chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí công thay thế, trong nhiều trường hợp bạn sẽ được hỗ trợ thêm về vệ sinh laptop – cài đặt miễn phí nếu thay thế các phần liên quan đến dữ liệu và phần mềm.

Màn hình LCD laptop.
Bàn phím laptop.
Sạc laptop.
Pin laptop.
– Ổ cứng HDD hoặc SSD
– Loa laptop.
– Các card mở rộng: card wireless, card sound, card màn hình.
– Mainboard laptop.
– Các linh kiện trên main: CPU, chip Vga, IC…
– RAM laptop.
Bản lề laptop.
– Quạt CPU
Balo, túi chống sốc laptop.

Xem thêm thông tin chi tiết tại : Linh Kiện Laptop, Linh Kiện Macbook Giá Rẻ TPHCM

Cửa hàng cung cấp linh kiện laptop gò vấp – Hiển Laptop

Chính sách đổi trả linh kiện laptop :

Quy định về điều khoản đổi trả lại hàng tại Hiển Laptop sẽ bảo gồm các quy định về : Thời gian đổi trả, cách đổi trả, mức hoàn tiền theo nội dung dưới đây và đặc biể phải còn phiếu bảo hành do chúng tôi cung cấp :

Lỗi sản phẩm do nhà sản xuất (Vỡ, gãy, không hoạt động, bung vít, nứt…)

  • Nếu linh kiện còn bảo hành & mua trong vòng 12 tháng trở lại, chúng tôi sẽ tiến hành thay mới 1 đổi 1 cho khách hàng.
  • Trong trường hợp không sửa chữa được, chúng tôi sẽ đổi cho bạn sản phẩm tương đương hoặc hoàn tiền theo giá tiền linh kiện bạn đã mua.

Linh kiện không phù hợp :

  • Nếu trong thời gian mua hàng tại Hiển Laptop nhưng không biết linh kiện nào phù hợp. Bạn nên cần đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi tư vấn trước khi mua hàng – trong trường hợp mua nhầm linh kiện không phù hợp, chúng tôi không hỗ trợ đổi trả.

Lỗi do người sử dụng :

  • Nếu linh kiện trong thời gian sử dụng có vấn đề và còn thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành cho quý khách. Hơn nữa, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng sau khi đã hết bảo hành.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop gò vấp TPHCM, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Quý khách hãy liên hệ theo thông tin sau :

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com