Những lý do để chọn mua laptop màn hình 4K

Laptop màn hình 4K hiện đang có xu hướng phát triển khi các thiết bị và nội dung 4K ngày càng phổ biến, vì vậy đây là lúc bạn nên cấn sắm một laptop màn hình 4K
Kể từ năm 2014, laptop màn hình 4K đã xuất hiện trên thị trường, Vào thời điểm đó những nội dung 4K và những thiết bị hỗ trợ 4K vẫn còn khá hạn chế. Đến nay mọi chuyện đã khác nếu bạn là người đang có nhu cầu về một màn hình xuất sắc, chi tiết, người chơi game và xem phim 4K thì đây là lúc đưa ra những lý do bạn nên chọn mua laptop màn hình 4K.

Nhiều người vẫn còn hoài nghi có nên mua một chiêc laptop có màn hình 4K, tuy nhiên nếu bạn là người dùng có nhu cầu thì đây là thời điểm bạn nên quan tâm đến nó. Cùng Hiển Laptop đưa ra những lý do khiến bạn nên có một chiếc laptop màn hình 4K để phục vụ công việc và giải trí đỉnh cao.

Nội dung

Chơi game với độ chi tiết cao

Những nội dung video hay hình ảnh 4K là còn khá hiếm. Tuy nhiên, nếu như bạn là người dùng thích chơi game trên máy tính thì laptop màn hình 4K chắc chắn là một sự lựa chọn cần thiết. Đặc biệt với những chiếc máy tính bàn màn hình 4K có mức giá khá cao thì laptop với màn hình 4K là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể vừa chơi game với độ phân giải 4K mà lại không tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Hiện tại có rất nhiều trò chơi hỗ trợ 4K so với năm 2014. Mặc dù để chơi được những game 4K bạn phải có một máy laptop có cấu hình mạnh. Nhưng đa phần những laptop màn hinh 4K đều được trang bị cấu hình khủng. Chắc chấn khi bạn chơi game ở màn hình 4K sẽ khác hẳn với màn hình FullHD, đó là một trải nghiệm tuyệt vời đối với những game thủ.

Màn hình laptop trong trẻo và chính xác

Laptop màn hình 4K sẽ làm cho những công việc trên laptop của bạn trở nên thú vị hơn. Những hình ảnh và văn bản sẽ sắc nét và trong trẻo hơn.Màu sắc chính xác và màu sắc hỗ trợ trong cùng khoảng thời gian là rất quan trọng độ sắc nét chỉnh sửa cho một bức ảnh. Một màn hình hiển thị 4K để chỉnh sửa ảnh đồng thời kiểm tra các chi tiết tốt của hình ảnh độ phân giải cao là rất quan trọng. Với một chiếc laptop màn hình 4K chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để giúp bạn làm nên những bức ảnh và video thật chất lượng, sống động. Chưa hết với những màn hình có độ phân giải cao sẽ giúp máy có nhiều khoảng trống làm việc hơn.

Đối với những ai sử dụng laptop để làm việc đồ họa thì màn hình 4K là lựa chọn rất hợp lý, việc thể hiện màu sắc và độ chi tiết và yếu tố quyết định của người làm đồ họa. Hiện tại có rất nhiều điện thoại thông minh, máy quay, DSLR đã hỗ trợ quay phim 4K, vì vậy nếu bạn muốn thưởng thức và chỉnh sửa những thước phim được ghi lại thì bắt buộc bạn phải có màn hình 4K mới thể hiện hết được.

Đặc biết với những người sử dụng phần mềm CAD, Photoshop, AI, các công cụ dựng phim thì chắc chắn laptop màn hình 4K sẽ rất quan trọng.

Màn hình 4K là quá đủ với kích thước trung bình của Laptop

Thật ra đối với màn hình FullHD ở màn hình kích thước trung binh laptop khoảng từ 14 đến 16 inch thì mắt người đã thấy rõ nét. Tuy nhiên khi đến màn hình 4K, thì mắt chúng ta sẽ gần như không còn phân biệt được mật độ điểm ảnh, nói cách khác là nếu sau này có màn hình 8K đi chăng nữa mà với kích thước màn hình trung bình của laptop thì mắt chúng ta sẽ không thấy khác nhau nữa.

Vì vậy nếu bạn mua chiếc laptop 4K thì bạn đã sở hữu một màn hình gần như là hoàn hảo, ít nhất thì cũng vài năm nữa con người mới sang chế một loại màn hình mới. Và nếu bạn đang sở hữu một laptop màn hình 4K thì sẽ rất là sang chảnh đấy, vì khi mở máy cho bạn bè xem chắc chắn họ sẽ rất ngạc nhiên mà màn hình 4K mang lại.

Độ phân giải 4K đang dần trở nên phổ biến và đồng bộ giữa các thiết bị, việc trang bị một laptop màn hình 4K sẽ giúp bạn làm việc, trải nghiệm, chơi game và đồng bộ các thiêt bị hơn. Nếu có đủ khả năng hãy cố gắng mua cho mình một con laptop màn hình 4K, chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu!

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).
Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo