Đánh giá Logitech K380: Bàn phím Bluetooth đa thiết bị tuyệt vời

Logitech K380 là một bàn phím tuyệt vời, cho phép bạn gõ thoải mái ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Nó có thể được sử dụng với gần như mọi thiết bị có khả năng Bluetooth và kích thước nhỏ của bàn phím này giúp bạn dễ dàng mang theo.

Bàn phím Logitech K380 có tính năng ghép nối đa thiết bị và các phím điều khiển media, nhưng không có đèn nền và những phím lập trình macro. Gõ vào bàn phím này không gây mệt mỏi và tiếng ồn đủ nhỏ để phù hợp với mọi văn phòng. Mặc dù có hỗ trợ phần mềm, nhưng các tùy chọn tùy chỉnh khá cơ bản.

 • Thiết kế của Logitech K380
 • Chiều cao: 0,7″ (1,7cm)
 • Chiều rộng: 11,0″ (27,9cm)
 • Chiều dày: 4,9″ (12,4cm)
 • Trọng lượng: 0,9lbs (0,4kg)
Thiết kế của Logitech K380
Thiết kế của Logitech K380

Logitech K380 là một bàn phím khá nhỏ, vì nó được sử dụng cho nhiều loại thiết bị, bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng. Bàn phím rất nhẹ và vừa với bất kỳ chiếc túi nào.

Bàn phím được làm bằng nhựa, nhưng nhìn chung, cho cảm giác khá chắc chắn. Có chân cao su ở phía dưới để chống trượt. Bàn phím không thể dựng nghiêng và không đi kèm với phần đệm cổ tay. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ thấy thoải mái khi gõ vào bàn phím.

Xem thêm =>>>Bàn phím laptop

Nội dung

Kết nối

 • Bluetooth: Có
 • Receiver độc quyền: Không
 • Số thiết bị có thể ghép nối: 3
 • Loại pin: 2 pin AAA

Bàn phím này chỉ có thể kết nối qua Bluetooth và có thể được ghép nối đồng thời với 3 thiết bị khác. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị được ghép nối bằng hotkey (F1-F3).

K380 có rất ít tính năng bổ sung. Có các phím điều khiển media ở hàng trên cùng. Ngoài ra còn có một vài phím (F4-F7) có thể được lập trình lại thông qua phần mềm Options của Logitech, nhưng bạn chỉ có thể chọn từ danh sách các lệnh có sẵn.

Phím bấm

 • Switch: Dạng cắt kéo
 • Lực nhấn phím: 44,6gf
 • Tổng khoảng cách dịch chuyển phím: 1,62mm
Logitech K380 sử dụng các switch dạng cắt kéo

Logitech K380 sử dụng các switch dạng cắt kéo. Khi nhấn phím phải hơi dùng lực một chút, nhưng cảm giác nhìn chung vẫn nhẹ. Các switch này có khoảng cách di chuyển rất ngắn, có thể dẫn đến nhiều lỗi chính tả hơn nếu bạn không quen sử dụng.

Trải nghiệm đánh máy khá tốt. Các phím ổn định và bàn phím thấp giúp bạn thoải mái khi gõ trong thời gian dài. Khoảng cách các phím gần hơn một chút so với Logitech K780, nhưng đó không phải là vấn đề đối với hầu hết mọi người. Cảm thấy gõ nhẹ và phản ứng nhanh, không gây ra bất kỳ mệt mỏi nào. Tiếng ồn khi gõ rất nhỏ, làm cho bàn phím Bluetooth Logitech này phù hợp với mọi môi trường yên tĩnh.

Xem thêm =>>>Bàn phím laptop gateway

Phần mềm và khả năng tương thích

Bàn phím sử dụng phần mềm Options của Logitech để tùy chỉnh

Logitech K380 có khả năng hỗ trợ phần mềm kém. Bàn phím sử dụng phần mềm Options của Logitech để tùy chỉnh, cho phép bạn lập trình lại một vài phím chức năng, nhưng bạn chỉ có thể chọn từ danh sách các cài đặt trước. Tính năng đồng bộ đám mây cũng khả dụng nếu bạn cần chuyển sang máy tính khác, nhưng yêu cầu phải có tài khoản.

K380 có khả năng tương thích tuyệt vời. Mặc dù phần mềm tùy chỉnh chỉ có sẵn cho Windows và macOS, nhưng hầu hết các phím đều hoạt động trên những hệ điều hành khác. Tuy nhiên, phím Insert không hoạt động trên macOS.

Kết luận

 
Ưu điểmNhược điểm
 • Trải nghiệm đánh máy tốt
 • Khả năng tương thích tuyệt vời
 • Có khả năng ghép nối nhiều thiết bị cùng lúc
 • Hỗ trợ phần mềm kém
 • Không có đèn nền
 • Không có phím lập trình macro

Logitech K380 là một bàn phím tuyệt vời để sử dụng với các thiết bị di động. Nó có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị nào có kết nối Bluetooth và sở hữu khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết các hệ điều hành di động. Kích thước và trọng lượng của bàn phím giúp bạn dễ dàng mang theo. Logitech K380 có tính năng Multi-pairing để bạn có thể ghép nối với máy tính và điện thoại thông minh cùng một lúc.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).
Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo