Cách khắc phục pin laptop bị chết

Laptop sau một thời gian sử dụng sẽ có một số dấu hiệu như: Pin laptop bị chai, pin laptop sử dụng nhanh hết, pin laptop sạc mãi không đầy, pin laptop bị gạch chéo đỏ hay pin laptop bị chết,… hoặc bất kỳ vấn nào đó khiến laptop không hoạt động được nữa. Vì vậy,Hiển laptop sẽ chỉ các bạn một số cách khắc phục pin laptop bị chết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nội dung

Làm thế nào để biết được cách khắc phục pin laptop bị chết hiệu quả?

Đầu tiên, kỹ thuật viên sửa chữa laptop tại hệ thống Hiển laptop sẽ tiến hành mở pin laptop bằng các dụng cụ.

Sau đó, sẽ tiến hành kiểm tra xem mạch pin của laptop còn hoạt động hay không.

Và cách kiểm tra cell pin laptop.

Tiếp đến, Kỹ thuật viên sẽ thực hiện thay cell pin laptop đối với trường hợp các cell pin laptop đã chết. Đồng thời, sẽ tiến hành đồng bộ hóa những cell pin.

Bên cạnh đó, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm reset pin laptop chuyên dụng để có thể cập nhật lại bộ nhớ ROM cho pin laptop. Và cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lại vỏ pin đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là một số phương án để có thể giúp các bạn khắc phục được pin laptop bị chết. Cũng là cách phục hồi pin laptop bị chai như mới. Mặc dù, khi các bạn sử dụng phương án này nó sẽ không giúp khắc phục được hoàn toàn 100% dung lượng pin laptop như ban đầu.

Nhưng nó sẽ có một số ưu điểm như là sẽ giữ được nguyên mạch pin zin của laptop và sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc bạn đi mua hay thay một viên pin mới chính hãng.

Có rất nhiều thông tin tư vấn cách để reset mạch pin laptop bằng nột số phương án như bỏ pin laptop vào trong tủ lạnh.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì phương án này hoàn toàn phản khoa học. Vì khi nhiệt độ quá thấp hay quá cao sẽ ảnh hưởng không tốt đến pin laptop của các bạn. Đối với trường hợp pin laptop bị chai, nếu các bạn tìm cách để phục hồi pin laptop bằng cách bỏ pin vào tủ lạnh sẽ chỉ khiến cho tình trạng của pin laptop càng trở nên trần trọng hơn, có thể dẫn đến việc gây chết mạch pin hoàn toàn.

Thay pin laptop mới

Có lẽ, đây sẽ là phương pháp khắc phục pin laptop bị chết một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý một vài điều khi chọn mua một viên pin laptop mới:

Một viên pin laptop chính hãng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho laptop của các bạn. Tuy nhiên, để mua pin laptop chính hãng thì giá sẽ không hề rẻ và đặc biệt đối với một số dòng laptop thì việc mua pin laptop chính hãng sẽ gặp một số khá khăn. Vì vậy, khi chọn mua pin laptop chính hãng các bạn cần mua tại những hệ thống phân phối linh kiện laptop uy tín như hệ thống Techcare.vn của chúng tôi. Pin ở đây sẽ có đầy đủ tem và phiếu bảo hành cho các bạn.

Một viên pin laptop OEM sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm pin laptop OEM khác nhau để các bạn có thể chọn lựa và tất nhiên chất lượng cell pin bên trong cũng sẽ khác nhau ít nhiều. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi các bạn muốn chọn mua thay vì các bạn chỉ nghỉ đến giá cả của nó nên luôn tìm đến những nơi có giá bán rẻ nhất.

Phân biệt pin laptop chính hãng và pin laptop OEM

Bên ngoài cục pin laptop chính hãng:

-Pin laptop chính hãng sẽ có vạch và các thông số pin đầy đủ

-Sản phẩm zin chất lượng cao khi cầm thường cho cảm giác chắc chắn và nặng tay hơn

-Các đường viền của một chiếc pin laptop zin chất lượng cao trông sẽ sắc nét và kín,

-Pin laptop zin chất lượng cao sẽ có bao bì, một số phụ kiện đi kèm, số serial và tem/ phiếu bảo hành của nhà phân phối.

Sử dụng công cụ kiểm tra số serial:

-Sau khi các bạn vào trang web của nhà sản xuất, bạn tiến hành đăng ký thông tin ghi trên tem của sản phẩm. Lúc đó, trang web đó sẽ cho bạn sản phẩm của bạn có phải là sản phẩm zin chất lượng cao hay không.

Giá thành sản phẩm:

– Giá thành sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng có thể nói lên chất lượng của sản phẩm đó. Chẳng hạn, pin laptop chính hãng sẽ có giá cao hơn pin laptop OEM rất nhiều.

Trên đây là một số cách khắc phục pin laptop bị chết và cách nhận biết pin laptop chính hãng giúp các bạn có thể khắc phục một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Vậy các bạn có biết ở đâu có thể khắc phục pin laptop bị chết uy tín nhưng giá cả phù hợp nhất không?

Không nên làm theo cách khắc phục pin laptop bị chết trên mạng 

Dạo 1 vòng quanh ở các trang web có các cách hướng dẫn như tháo pin laptop và để vào tủ lạnh là Pin laptop hết bị chai, hoặc tháo pin laptop ra thay các Cell Pin vào là sử dụng lại bình thường như mới.

Không được bỏ vào tủ lạnh khi pin laptop bị chai

HIỂN LAPTOP KHUYÊN BẠN KHÔNG NÊN làm theo những cách này bởi vì rất nguy hiểm. Nếu trường hợp không sửa được thì các bạn nên mang laptop đến hệ thống của chúng tôi để có thể thay pin laptop và đảm bảo được an toàn nhé!

Thứ 1: Tháo Pin laptop bỏ vào ngăn đông của tủ lạnh có nguy cơ gây cháy nổ

Việc để pin laptop trong tủ lạnh có thể gây ra nguy hiểm cháy nổ, bởi vì mọi thiết bị điện tử đều có quy định môi trường nếu môi trường quá nóng có thể gây cháy nổ, và môi trường lạnh quá cũng gây cháy nổ. Ngoài ra còn nhiều trường hợp ngoại vi khác tác động vào cũng có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm.

Thứ 2: Thay Cell Pin laptop tốn thời gian và chi phí bằng việc mua pin laptop mới

Thuật ngữ thay Cell pin laptop tức là thay những viên pin nhỏ ở trong pin laptop này được kĩ thuật sử dụng. Với phương pháp này chỉ sử dụng cách đây 10 năm trước khi đó giá pin còn đắt đỏ nhiều người không thể thay thế được mới sử dụng cách này.

Tuy nhiên cách này không kéo dài tuổi thọ pin ra lâu hơn được Vì các Cell Pin này đều là những Cell Pin được lấy từ các loại pin laptop bị hư hỏng khác ra. Bạn có sửa thay thế thì 1 thời gian sau nó cũng bị chai Pin lại, ngoài ra giá sửa Cell Pin có thể ngan bằng việc mua Pin laptop mới.

Địa chỉ khắc phục pin laptop bị chết

Tại hệ thống Hiển Laptop của chúng tôi tại Tp.hcm chuyên thực hiện như thay cell pin laptop, khắc phục tình trạng sạc pin laptop dell không vào điện, sửa pin laptop, hướng dẫn thay cell pin laptop, phục hồi pin laptop… Hệ thống của chúng tôi cam kết sử dụng pin laptop chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,… Có cơ hội phục hồi được trên 90% dung lượng pin như ban đầu và vẫn đảm bảo giữ được nguyên mạch pin zin cho laptop của các bạn.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).
Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo