Bản lề laptop bị hỏng nên thay ở đâu tại TPHCM

Bản lề laptop là gì

– Bản lề laptop nơi kết nối giúp cố định giữ màn hình laptop với phần thân laptop.
– Bản lề laptop giúp màn hình gập mở linh động theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra bản lề là nơi cố định dây cáp màn hình từ bo cao áp màn hình kết nối với mainboard.

Lỗi hỏng bản lề nghiêm trọng như thế nào?

– Trước hết, bản lề laptop bị hư làm gẫy nhựa, laptop không đóng mở bình thường làm bất tiện, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vẻ đẹp của laptop.
– Bản lề laptop bị hỏng dẫn đến làm đứt dây màn hình, làm đứt cáp wifi, không cố định được màn hình gây mất thẩm mỹ cho laptop.
– Bản lề hỏng, phần vỏ bị hở, bụi bẩn và côn trùng dễ lọt vô, ảnh hưởng nghiêm trọng các thiết bị bên trong, đặc biệt là mainboard laptop.

nguyên nhân làm bản lề laptop bị hỏng:

– Do bẻ màn hình quá tay về phía sau
– Do mở đầu hình một tay lệch một bên ( lệch bên trái hoặc lệch bên phải )
– Do dùng lâu ngày bị mòn gây lỏng lẻo
– Do đánh rơi hoặc va đập bị gẫy
– Do hoen rỉ gây ra cứng trục bản lề làm gẫy hỏng

Lưu ý: sử dụng laptop các bạn mở đầu hình bằng 2 tay , một tay giữ laptop và một tay mở đầu hình lên ở đúng vị trí giữa để đảm bảo độ bền của bản lề cũng như màn hình laptop.

Sửa bản lề laptop bị lỏng lẻo và bị mòn , do đụng chạm rơi gãy , hoặc trục cứng làm bản lề laptop gãy hỏng có thể màn hình laptop không giữ được vị trí chính xác khi làm việc. Laptop không đóng và gập màn hình lại được , gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Bạn đang băn khoăn phải sửa bản lề laptop thế nào? chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó.

Hiển Laptop chuyên sửa chữa, khắc phục thay thế bản lề Laptop , công ty chúng tôi nhiều kinh nghiệm trong lỉnh vực khắc phục các trường hợp laptop bị gãy vỡ laptop, bể vỏ laptop. Trước đây bản lề laptop được làm bằng sắt và bằng thau , những chất này dể bị bào mòn và Không tình nguyện lực ma sát. Giờ đây các nhà sản xuất laptop đều làm bản lề laptop bằng Antimon , đặc tính của Antimon là chống được ma sát , nhưng ngược lại Antimon lại không chịu được nhiết độ cao. Đây là nguyên nhân gây ra cho bản lề laptop dễ bị gãy , bể , vỡ.

Khi thay sửa bản lề laptop HP COMPAQ ACER ASUS DELL TOSHIBA SONY IBM LENOVO chúng tôi cầm nắm được 1 số nguyên lý của nó để khi thay sửa bản lề không bị tình trạng gãy vỡ lại.

GIẢI PHÁP SỬA BẢN LỀ LAPTOP TẠI HIỂN LAPTOP

– Thay bản lề laptop khác là ok , nhưng chúng tôi phải làm lại dàn nhựa , giá đở cho chắc chắn.
– Sửa lại bản lề máy tính xách tay , hàn lại độ lại. Chế độ lại zin cái này cũng nên làm.
– Làm dàn chân ốc, sơn lại Laptop đẹp như chưa hề bị gãy bản lề.

SỬA PHẢI THAY BẢN LỀ LAPTOP HP COMPAQ ACER ASUS DELL TOSHIBA SONY IBM LENOVO
Đến với chúng tôi , bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và cam kết laptop yêu quý của bạn sẽ không bao giờ bị gãy bản lề nữa. Chúng tôi bảo hành dài cho sửa chữa laptop do gãy vỡ bản lề laptop.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laptop, đặc biệt là bản lề laptop. Đội ngũ chuyên viên Hiển laptop sẽ giúp quý khách khắc phục lỗi bản lề Laptop một cách hoàn hảo và đẹp thẩm mỹ nhất cho quý khách. Đẹp, thẩm mỹ nhưng đi kèm với chắc chắn và bền bỉ chứ không phải là nhìn bên ngoài đẹp, còn bên trong lỏng lẻo, dễ gãy.

MỘT SỐ MẪU BẢN LỀ LAPTOP TẠI HIỂN LAPTOP VÀ GIÁ LINH KIỆN LAPTOP.

Bản lề laptop tại Hiển laptop đa dạng và phong phú đầy đủ chủng loại. Từ laptop Asus, Laptop Dell, Laptop HP, Laptop SamSung, Laptop Lenovo…chúng tôi luôn sẵn sàng có những mẫu mã tại kho để cung cấp, thay thế theo nhu cầu của khách hàng.
Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã bổ sung và nhập thêm nhiều mẫu mã, loại bản lề laptop để phục vụ đa số được các nhu cầu hiện tại của quý khách hàng về bản lề laptop.
– Hơn nữa, với giá linh kiện bản lề laptop tai Hiển Laptop, quý khách có thể tự đánh giá được bản lề laptop của hiển laptop giá rẻ hơn nhiều so với các công ty khác, chất lượng thì chính hãng, bảo hành 12 tháng.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, cáp màn hình, quạt laptopbàn phím laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 64

Website: hienlaptop.com

Hotline: 0906 7575 41
Nhắn tin Facebook Zalo: 0906757541