Bản lề laptop bị gãy sẽ nguy hiểm như thế nào ?

Những ai thường xuyên sử dụng laptop cho công việc hàng ngày thì sẽ hiểu cảm giác thế nào khi laptop bị gãy bản lề, nhưng không ai biết nó sẽ có nguy hiểm thế nào với laptop của bạn, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Như bạn biết thì laptop chúng ta sử dụng thì thao tác gập mở máy liên tục và thường xuyên, nên dần dà lâu ngày nó sẽ bị rơ và nếu chúng ta không khắc phục kịp thời thì nó sẽ gãy. với bản lề laptop thì có nhiều phần để giữ cố định, không hẳn nó sẽ gãy mà nhiều lúc chỉ là bể chân ốc bản lề mà thôi.

Nội dung

Những tác hại gây ra khi laptop bị gãy bản lề

Nói về tác hại khi bản lề laptop bị gãy thì có rất nhiều, nhưng tác hại lớn nhất là gây trở ngại cho chúng ta khó lòng mà làm việc tốt với nó được, đó là 1 áp lực tâm lý nặng nề khi chúng ta cần sử dụng máy mà phải khó khăn để mở máy lên. Chúng ta không còn đủ tự tin để mở máy lên nữa mà phải chật vật với nó để làm làm thêm tình hình nghiêm trọng hơn.mất thẩm mỹ đó cũng là 1 tác hại không kém, ví dụ như bạn xách laptop đến gặp khách hàng và bạn cần laptop để cho họ xem về các dữ liệu trong máy mà bạn có sẵn, nhưng khi móc ra 1 cái laptop bể và khó khăn khi thao tác thì bạn cũng mất điểm với đối tác làm ăn.

Có thể bể nhựa và rơi mất cũng có thể bạn vứt đi coi như bỏ được 1 cục nợ, nhưng khi bạn vứt đi miếng nhựa bể của laptop thì sau này bạn đem máy đi sửa thì gây khó khăn cho thợ mà nếu có làm được thì độ thẩm mỹ không bằng miếng nhựa của máy.

Phá vỡ các cấu trúc còn nguyên vì khi laptop gãy bản lề thì tôi có nói trên rồi, chưa chắc gì nó gãy toàn bộ, vì bản lề laptop được giữ chặt bằng các con ốc bên trong vỏ, khi nó hư bộ phận nào thì bộ phận khác cũng không ảnh hưởng. Nhưng khi chúng ta không đi sửa bản lề laptop sớm thì nó sẽ phá hỏng các phần còn lại thì lúc này còn tồi tệ hơn

Có thể gãy main , có những dòng laptop thiết kế main nằm sát hoặc dưới bản lề, nên khi bản lề gãy thì có thể làm cái main của bạn vạ lây. mà bạn biết đó, main gãy thì chỉ có nước đem bỏ thôi chứ sửa không nổi.

Hư hoặc bể màn hình laptop . tôi cũng đã gặp rất nhiều trường hợp như thế rồi, vì 1 số lý do nào đó mà người ta không thể đi sửa bản lề laptop sớm hơn và khi đã bể màn hình rồi họ mới chịu tìm chỗ sửa, và chắc chắc là phải thay màn hình khác rồi, nên thế thì chi phí sẽ đội lên cao nữa .

Nên sửa bản lề laptop bị gãy trước khi quá muộn

khi phát hiện ra laptop của mình có những dấu hiệu bất thường thì tôi khuyên bạn nên đi sửa nó ngay, vì lúc này chỉ là các dấu hiệu ban đầu báo trước cho bạn, Nhưng có hư hao thì mới có dấu hiệu đúng không. Lúc này đang còn nhẹ, nên chi phí sửa bản lề laptop cũng rẻ và bạn cũng an tâm về các tình trạng ở trên.

Cần tìm nơi sửa bản lề laptop uy tín

Có rất nhiều quảng cáo trên mạng về sửa bản lề laptop, nhưng nơi nào chuyên sửa bản lề thì chắc chắn rằng bạn không thể biết và bạn chỉ biết nhờ anh google tìm dùm bạn mà thôi, nhưng anh google thì anh ấy chỉ gợi ý chứ không thể dẫn bạn đến được. Quyết định cuối cùng thì vẫn là ở bạn.

Nên tìm chỗ nào chuyên về tân trang laptop thì chắc chắn họ sẽ chuyên nghiệp hơn các dịch vụ, vì dịch vụ họ làm rất nhiều thứ mà không phải chuyên về 1 mảng nào đó nên mức độ chuyên nghiệp không có nhiều. Nếu sửa bản lề không đúng cách thì lại nghiêm trọng hơn thôi.

Hiển Laptop sẽ giúp bạn

Chúng tôi hỗ trợ cho khách tháo ráp và vệ sinh laptop miễn phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Laptop khi sửa bản lề ở cửa hàng chúng tôi có thể dễ dàng tháo ráp mà không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sau này bạn muốn vệ sinh hay nâng cấp máy

Bạn hãy chụp hình cận cảnh gửi vào Fanpage cho tôi để được báo giá chính xác nhất, nhằm đỡ tiêu tốn thời gian đi lại

Hãy liên hệ với tôi nếu như bạn cần sửa bản lề laptop

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!