Sửa laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 uy tín tphcm

Sửa laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 uy tín:

Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 không lên nguồn, bị mất nguồn, bật sáng đèn rồi tắt, không sạc pin, không nhận pin, bị vô nước, bị chạm, bật không lên, không lên gì, bị giật điện, có mùi khét, không lên hình, bị mờ hình, nhòe hình, Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 nhiễu hình, bị sọc, bị giật hình, bị méo hình, đang chạy tắt ngang, Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 kêu bíp bíp, có đèn nguồn không lên hình, có nguồn không hình, Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 bị xé hình, bị rác hình, bị sai màu, chạy rất nóng, đang chạy tắt ngang, reset máy, không vào được windows, hay đứng máy, treo máy, chạy chậm, chạy treo.

 

Linh kiện laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4: pin laptop, sạc laptop, bàn phím laptop, màn hình laptop, ổ cứng laptop, ram laptop, quạt laptop, cáp màn hình laptop, bản lề laptop, v..v

Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 không nhận mạng lan, không có wifi, không bắt được sóng, không âm thanh, Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 không nghe loa, không nghe được headphone, âm thanh bị rè, không rê được chuột touchpad, bị liệt chuột touchpad, Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 hư chuột trái phải, không nhận ổ cứng, không vào được mạng, không đọc thẻ nhớ, không nhận DVD, không nhận microphone,Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 không nhận webcam.

Thay bàn phím laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4, bị liệt phím, bị chạm phím, phím ăn phím không, phím bấm không ra chữ, phím bấm không ăn, bị mất nút, phím bị vô nước.

Thay pin laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4, bị chai pin, không sạc pin, không nhận pin, mau hết pin, rút pin tắt máy.

Thay màn hình laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4, hư màn hình, màn hình bị sọc ngang dọc, nhòe hình, giật hình, nhiễu hình, sai màu, bể màn hình.

Thay sạc adapter laptop, hư sạc adapter, Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 cháy sạc adapter, đứt dây sạc adapter, bị giựt chuột, chuột nhảy loạn xạ.

Thay ổ cứng laptop bị bad sector, bị hỏng, Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 không nhận, kêu lạch cạch, chạy chậm, treo máy, dump xanh.

Nâng cấp ram laptop, máy chạy chậm, bị yếu, hay treo máy, Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 dump xanh, bị đứng máy.

Thay quạt laptop bị cạ, laptop bị nóng, quạt laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 bị gãy, quạt laptop không quay, quạt laptop bị kêu.

Thay cáp màn hình laptop bị đứt, cáp màn hình laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 bị hỏng, cáp màn hình laptop chập chờn.

Thay bản lề laptop bị bung, bản lề laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 bị gãy, bản lề laptop bị lỏng, bản lề laptop bị cứng.

 

Chi phí sửa laptop ước tính: 400.000đ – 1.000.000đ.

Thời gian bảo hành: 3 tháng.

Hoàn tiền 100% nếu lần thứ 2 sua laptop không  khắc phục triệt để.

Xem thêm các dịch vụ khác của Hiển Laptop tại: http://hienlaptop.com/sua-laptop-uy-tin-gia-re-tphcm.html

Xem thêm các sản phẩm khác của Hiển Laptop tại: http://hienlaptop.com/linh-kien-laptop-gia-si-tphcm.html

Quy trình sửa chữa laptop tại công ty:

– Khi nhận máy của quý khách.Quý khách sẽ ký lên tất cả các linh kiện. Viết biên nhận bao gồm model máy, các linh kiện, thông số và tình trạng lúc nhận.
– Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng với nguyên trạng.
– Linh kiện bị lỗi chúng tôi sẽ thay mới 100%, Sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ test máy thật kĩ và đảm bảo máy chạy tốt trước khi trả cho quý khách hàng.
– Thời gian bảo hành 03 tháng, đảm bảo máy và linh kiện theo máy không trầy xước, mất,…. Máy bị lỗi sau thời gian bảo hành quý khách hàng vẫn được công ty chúng tôi hỗ trợ với giá tốt nhất.
+ Chi phí sửa chữa luôn thấp hơn các trung tâm, công ty khác 10% – 30%
+ Chúng tôi luôn có linh kiện phù hợp để thay thế. Tham khảo thêm tại: http://hienlaptop.com/shop

 

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP — Chuyên sửa laptop, thay linh kiện laptop giá tốt nhất —

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại:

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Email: hienlaptop@gmail.com

MSDN: 0312943962

TK Vietcombank: 0071000893715

Chủ TK: NGUYEN THE HIEN

Sửa laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 4 uy tín tphcm
Đánh giá